Từ khóa: #vải

Đề xuất kích hoạt “luồng xanh” cho nông sản

Bộ trưởng Lê Minh Hoan thị sát điểm tiêu thụ nông sản an toàn phòng dịch Covid-19 tại 489, đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
(PLVN) - Nông sản có tính thời vụ, thời điểm ngắn ngày, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19, chậm vận chuyển ngày nào sẽ phát sinh chi phí, hư hao chất lượng và giảm giá trị, thiệt hại cho người nông dân, nên cần thiết phải thiết lập “luồng xanh” cho nông sản.

Khi Quản lý thị trường đi… bán vải

Một điểm bán hàng được dựng lên
(PLVN) - Thực hiện nhiệm vụ đặc biệt (ngoài chức năng, nhiệm vụ được phân công) trong tình hình đặc biệt, lực lượng quản lý thị trường đã bắt tay ngay vào việc.

Hải Dương đẩy mạnh tiêu thụ gần 45 ngàn tấn vải bắt đầu vào vụ

Hải Dương đẩy mạnh tiêu thụ gần 45 ngàn tấn vải bắt đầu vào vụ
(PLVN) - Trước những khó khăn về thị trường tiêu thụ và xuất khẩu do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới, đặc biệt là Trung Quốc vẫn đang diễn biến phức tạp. Sở Công thương tỉnh Hải Dương đã xây dựng các chương trình hỗ trợ tiêu thụ quả vải theo hướng đẩy mạnh tiêu thụ nội địa; tích cực tìm kiếm các thị trường mới.

Sắp kết thúc vụ vải thiều, Bắc Giang thu trên 5.700 tỷ đồng

Vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) được mùa, được giá
(PLO) - Chỉ còn một tuần nữa là vụ vải 2018 sẽ kết thúc, hiện chỉ còn huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) thu hoạch vải. Giá vải tính đến ngày 3/7/2018 vẫn ổn định, có thời điểm đạt cao nhất được 35.000 đồng/kg, chủ yếu dao động ở mức 15.000 - 35.000 đồng/kg.

Thúc đẩy tiêu thụ vải

Thúc đẩy tiêu thụ vải
(PLO) - Theo Bộ NN&PTNT, vải là cây ăn quả chủ lực của các tỉnh miền Bắc, với 58.800ha. Nhờ ứng dụng tiến bộ kỹ thuật tiên tiến trong điều khiển ra hoa, đậu quả và thâm canh nên năng suất vải đã được cải thiện. Năm nay, thời tiết khí hậu thuận lợi cho phân hóa mầm hoa, ra hoa vải các tỉnh phía Bắc. Thời gian tới dự báo thời tiết tiếp tục khá thuận lợi cho vải nở hoa, đậu quả và phát triển quả nên vải dự báo sẽ được mùa với sản lượng lớn. 

Xu hướng caro quay trở lại

Xu hướng caro quay trở lại
(PLO) -Khác với những hoạ tiết caro khác, năm nay, “plaid item” – hoạ tiết caro kiểu Scotland với tông màu trầm chính là tiêu điểm của mùa thu này.

Chủ tịch HĐQT Phan Nguyễn Fasion: “Tuân thủ pháp luật, doanh nghiệp mới phát triển bền vững”

Chủ tịch HĐQT Phan Nguyễn Fasion: “Tuân thủ pháp luật, doanh nghiệp mới phát triển bền vững”
(PLO) - Mấy năm gần đây, các hãng thời trang mọc lên “như nấm sau mưa” trên thị trường Việt. Giữa vườn hoa thời trang “thiên hình vạn trạng” đó, Phan Nguyễn vẫn giữ được nét đẹp, phong cách của riêng mình. Chia sẻ về “sự khác biệt” này, Phan Đình Tuệ - Chủ tịch HĐQT Phan Nguyễn Fasion tự tin khẳng định: “Phan Nguyễn là thương hiệu thời trang thuần Việt 100%. Phan Nguyễn không chấp nhận hàng giả, “hàng nhái” và luôn tự hào khi mang phong cách Việt, thương hiệu Việt”.