Va xe khách, xe 7 chỗ bẹp dúm

(PLO) - Vụ tai nạn làm chiếc xe ô tô 7 chỗ bị hư hỏng hoàn toàn khiến một người phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch...
Hiện trường vụ tai nạn. Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 20h ngày 12/2, trên tuyến quốc lộ 21A đoạn chạy qua địa phận xã Phú Cát (huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe ô tô 7 chỗ và một xe khách khiến một người nhập viện trong tình trạng bị thương nặng.

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe khách Hoàng Phương chạy theo hướng Hòa Lạc - Xuân Mai và xe ô tô 7 chỗ chạy theo hướng Xuân Mai - Hòa Lạc khi hai xe đến địa phận xã Phú Cát thì xảy ra va chạm mạnh với nhau.

Hậu quả, tai nạn khiến chiếc xe 7 chỗ bị nát hoàn toàn một bên hông, người điều khiển chiếc xe này bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện 105. Còn xe khách Hoàng Phương bị hư hỏng phần đầu, nhiều hành khách trên xe hoảng loạn, rời khỏi xe.

Va xe khách, xe 7 chỗ bẹp dúm ảnh 1
Chiếc xe 7 chỗ bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn, Đội CSGT Công an huyện Quốc Oai đã lập tức có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc, đồng thời điều tiết giao thông để tránh ùn tắc.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tố Vân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm