Vá trinh chiều chồng, chuyện bi hài của những bà vợ

Cứ mỗi lần đọc báo, anh Ngần lại vỗ đùi đen đét: “Sao cái bọn đại gia sướng thế. Bỏ cả đống tiền ra chỉ để hưởng 'của lạ' trong một vài khoảnh khắc. Mà chẳng hiểu cái màng trinh mang lại sung sướng gì mà các bố đầu tư ác thế?”. Anh Ngần nói chuyện rất tự nhiên, vô tư, thoải mái nhưng chị Hoa lại chạnh lòng. Rõ ràng, chị đến với anh làm gì còn trinh tiết nữa. Nghĩ nát nước, chị quyết tâm đi vá trinh.

Chấp nhận làm “thằng đổ vỏ”, anh Ngần cưới chị Hoa về với cái bụng lùm lùm, “tác phẩm” của gã Sở Khanh vốn là một kỹ sư xây dựng. Sau khi công trình kết thúc, gã họ Sở quất mã truy phong bỏ lại chị Hoa và cái thai trong bụng. Vì yêu, anh Ngần bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can của gia đình để cưới chị. Thấm thoát đã hơn 10 năm trôi qua, chị Hoa sinh cho anh liên tiếp ba đứa con xinh đẹp. Nhờ trời thương, dù nuôi mấy miệng ăn nhưng anh Ngần vẫn có chút của ăn, của để. Cuộc sống gia đình của anh chị không quá hạnh phúc nhưng cũng chẳng thăng trầm.

Được cái, anh Ngần không bao giờ chấp nhặt chuyện cũ của vợ nên chị Hoa luôn biết ơn và sống hết lòng vì chồng. Chẳng hiểu sao dạo này trên mạng lại rộ lên các thông tin kiểu như “đại gia mua trinh”, “gái trinh giá nghìn đô”… Cứ mỗi lần đọc báo, anh Ngần lại vỗ đùi đen đét: “Sao cái bọn đại gia sướng thế. Bỏ cả đống tiền ra chỉ để hưởng 'của lạ' trong một vài khoảnh khắc. Mà chẳng hiểu cái màng trinh mang lại sung sướng gì mà các bố đầu tư ác thế?”. Anh Ngần nói chuyện rất tự nhiên, vô tư, thoải mái nhưng chị Hoa lại chạnh lòng. Rõ ràng, chị đến với anh làm gì còn trinh tiết nữa. Nghĩ nát nước, chị quyết tâm đi vá trinh.

Một trường hợp khác, vì đều là “người đầu tiên” của nhau nên chị Trà, anh Hậu rất hạnh phúc khi đến với nhau. Nhưng hơn sáu năm “con ong đã tỏ, đường đi đã rành”, anh Hậu tự dưng muốn tìm lại cảm giác “run rẩy” ngày xưa. Anh đề nghị: “Hay là mẹ nó đi vá trinh. Tự dưng tôi thèm cảm giác ngày xưa quá”.

Ban đầu, tưởng chồng đùa, chị Trà vui vẻ hùa theo. Nhưng sau thấy chồng nói thật, chị giãy nãy lên cự nự: “Nhà đâu có dư dả gì mà mình bỏ gần 10 triệu đồng để vá cái màng rồi lại phá nó chỉ trong vài phút hả anh?” Tuy nhiên, mưa dầm thấm lâu, cuối cùng chị Trà cũng đành gật đầu tìm lại cái minh chứng “trinh nữ” ngày xưa.

Nhưng chữ trinh giả đôi khi lại phức tạp hơn chữ trinh thật. Phải đến lần thứ ba, chị Trà mới dám bước vào phòng phẫu thuật. Hai lần trước, cứ nghe bác sĩ gọi đến tên là chị lại ba chân bốn cẳng chạy một mạch ra cổng ngồi thở. Biết tính vợ, lần này, anh Hậu phục kích ở ngoài chặn đường “rút lui” của vợ, thế là màng trinh được vá đâu ra đấy.

Thòm thèm gần một tháng trời chờ vợ hết ngày kiêng, tới đêm “động phòng hoa trúc” lần hai, anh Hậu phấn khích tột độ. Anh lao vào vợ điên cuồng như lần đầu tiên cách đây hơn sáu năm. Nhưng oái oăm thay, ngày xưa, chẳng hiểu sao, anh chị chỉ hì hụi hơn một lúc là đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thế mà bây giờ, ba đêm đã trôi qua, anh vẫn không thể “thám hiểm” sâu vào bên trong được. Còn chị vợ thì khóc lóc thảm thiết vì đau. Chị than thở: “Yêu lần hai còn đau hơn cả đẻ”.

Thực ra, trước khi làm thủ thuật, bác sĩ đã khuyến cáo chuyện quan hệ sẽ đau hơn so với lần quan hệ đầu tiên của màng trinh nguyên bản nhưng anh chị không để ý. Sau gần nửa tháng bất lực trước màng trinh mới, anh Hậu thì thèm sex, chị vợ thì đau đớn, cuối cùng, anh chị quyết định đến nhờ bác sĩ… xử lý hộ. Thế là mất không 10 triệu mà chẳng nên cơm cháo gì.

Còn với trường hợp của anh Ngần, chị Hoa thì ngược lại. Anh Ngần không quá vồn vã nhưng chị Hoa lại quá nhiệt tình vì muốn bù đắp cho chồng. Thế là chưa hết ngày kiêng cữ, chị Hoa đã “quyến rũ, mời mọc” khiến anh Ngần phát điên và đòi… “phá trinh” vợ. Nhưng sung sướng đâu chẳng thấy, chỉ thấy chị Hoa đau đớn, giãy giụa. Vài ngày sau, “cô bé” sưng vù, viêm tấy. Rốt cuộc, anh Ngần cũng chẳng được tận hưởng cảm giác “phá trinh”. Chị Hoa mất thêm thời gian, tiền bạc để đi chữa viêm nhiễm.

Theo Hạnh phúc gia đình

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.