Va chạm với xe Limousine, một thanh niên đi xe máy tử vong

(PLVN) - Chiếc xe Limousine đang di chuyển bất ngờ xảy ra va chạm với 2 người điều khiển xe máy cùng chiều. Hậu quả, 1 người tử vong, 1 người bị gãy chân.
Hiện trường vụ tai nạn. Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 10h45 ngày 24/12, trên QL10 thuộc địa phận xã Yên Bằng (huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định). Thời điểm này, chiếc xe Limousine mang BKS 14B-035.37 đang đi chuyển theo hướng Nam Định – Ninh Bình thì bất ngờ xảy ra va chạm với 2 người điều khiển xe máy đi cùng chiều.

Sau va chạm, ô tô đã kéo lê xe máy vài chục mét. Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ vương vãi khắp nơi, ô tô hư hỏng nặng phần đầu còn chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn. 

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, 2 người điều khiển xe máy đã được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, một người đã tử vong, người còn lại gãy chân.

Danh tính tài xế điều khiển xe Limousine được xác định là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1980, trú tại Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Tài xế đang làm việc tại trụ sở Công an huyện Ý Yên. 

Nguyên nhân vụ tai nạn tiếp tục được điều tra làm rõ.

N. Lan (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xe vận tải hàng bắt buộc cần phụ lái?

 Ảnh minh họa.
(PLVN) - Mới đây, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực giao thông đề xuất cần có quy định bắt buộc các phương tiện vận tải hàng hóa phải có thêm phụ xe để đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông.

Sẽ thực hiện các chuyến bay đưa người dân từ TP Hồ Chí Minh về địa phương

Các hãng bay sẽ đưa người dân rời khỏi tâm dịch phía Nam để về quê.

(PLVN) - Toàn bộ hành khách phải bảo đảm có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-Cov-2 theo phương pháp RT-PCR trong vòng 3 ngày hoặc xét nghiệm nhanh âm tính với với SARS-CoV-2. Chi phí chuyến bay theo thống nhất giữa địa phương với hãng hàng không hoặc trực tiếp giữa hãng hàng không và người dân có nhu cầu trên cơ sở khung giá vận chuyển nội địa.

Bộ GTVT đề xuất siết chặt thêm đường bay TP Hồ Chí Minh – Hà Nội

Đường bay thương mại TP Hồ Chí Minh - Hà Nội sẽ chỉ còn 2 chuyến khứ hồi/ngày?
(PLVN) - Để quyết tâm bảo vệ Thủ đô không diễn biến xấu bởi dịch COVID-19, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đề xuất dừng khai thác các đường bay Cần Thơ - Hà Nội và ngược lại; Phú Quốc - Hà Nội và ngược lại. Còn đường bay giữa TP Hồ Chí Minh - Hà Nội chỉ khai thác 2 chuyến khứ hồi/ngày, hạn chế số khách.

Xe chở hàng hoá từ Bắc Giang đi và đến các tỉnh khác thế nào?

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Lái xe và người trên xe vận chuyển hàng hoá từ Bắc Giang sang tỉnh, thành phố khác phải ghi chép lịch trình và áp dụng biện pháp phòng dịch. Khi trở về, lái xe và người trên xe phải có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR trong vòng 72 giờ.