“Ta có hẹn với tháng năm” với “Amo La Musica”

“Ta có hẹn với tháng năm” với “Amo La Musica”

(PLVN) - Trong chương trình đầu tiên với chủ đề “Ta có hẹn với tháng năm” trong chuỗi đêm nhạc “Amo La Musica” sẽ diễn ra vào ngày 20/5 tới, khán giả được sẽ được thưởng thức những ca khúc đã gắn với tên tuổi hai ca sĩ cũng như màn song ca đặc biệt của Uyên Linh - Trung Quân.

Tin “hot” giải trí ngày 1/8

Tin “hot” giải trí ngày 1/8
(PLVN) - Hàng loạt đêm nhạc, sự kiện tại Vpop "đóng băng" trước đợt tái bùng phát dịch Covid-19, Song Hye Kyo phản hồi về tin đồn hẹn hò Hyun Bin, ca khúc mới của Phùng Khánh Linh đạt No 1 Itunes Việt Nam, ca sĩ Thanh Thảo phủ nhận ly hôn...

30 nghệ sĩ hàng đầu tham gia Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh vào chiều nay – 30/5

Dàn sao tham gia chương trình.
(PLVN) - Liveshow âm nhạc trực tuyến mang tên “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” sẽ diễn ra trong 6 tiếng liên tục (từ 16h00 – 22h00) ngày 30/05/2020 trên Fanpage/Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV,…với sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh,…

Nền công nghiệp âm nhạc Việt Nam liệu đã định hình?

Hoàng Thuỳ Linh là cái tên nổi bật trong dòng nhạc dân gian đương đại
(PLVN) - Từ năm 2019 đến nay, âm nhạc Việt Nam đã có sự chuyển mình đáng ghi nhận theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại hóa. Thế nhưng nền công nghiêp âm nhạc Việt Nam đã thực sự được định hình hay chưa thì thực sự vẫn chưa có câu trả lời. 

Trọng Tấn cần Uyên Linh 'nâng đỡ' tại đêm hòa nhạc Giáng sinh

 Trọng Tấn cần Uyên Linh 'nâng đỡ' tại đêm hòa nhạc Giáng sinh
(PLO) - “Không chỉ hòa giọng trong các ca khúc tiếng Việt, chúng tôi còn hát tiếng Anh. Ở phần “tiếng tây”, tôi rất cần Uyên Linh “nâng đỡ”- ca sĩ Trọng Tấn chia sẻ khi biểu diễn cùng Uyên Linh trong đêm hòa nhạc Giáng sinh “Imagine” diễn ra vào tối 24/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Uyên Linh, Phương Linh cùng 'Chào 2017'

 Uyên Linh, Phương Linh cùng 'Chào 2017'
(PLO) -Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào 2017- TV Newyear Concert”  phát sóng vào 20h15 ngày 1/1/2017 trên VTV 1 với thông điệp ‘Hãy yêu nhau đi’. “Chào 2017” dẫn dắt mọi người đi trên một hành trình âm nhạc đầy ắp yêu thương. Đó là tình yêu cuộc sống, tình yêu quê hương đất nước và đôi lứa.