Usmanov quyết mua Arsenal tới cùng

Công ty Red & White Holdings trực thuộc quyền sở hữu của Alisher Usmanov vẫn chưa từ bỏ ý định tiếp quản Arsenal…

Công ty Red & White Holdings trực thuộc quyền sở hữu của Alisher Usmanov vẫn chưa từ bỏ ý định tiếp quản Arsenal…

>> Người phụ nữ bí ẩn gây náo loạn thượng tầng Arsenal
>> Nhà đầu tư của Arsenal sắp bán cổ phần

Theo luật ở Anh, 1 nhà đầu tư sở hữu 30% cổ phần đội bóng có quyền yêu cầu các cổ đông khác sang nhượng cổ phần. Chiếu theo điều luật đó, Stan Kroenke là ứng viên hàng đầu trong cuộc đua giành quyền sở hữu The Gunners bởi tỉ phú Mỹ đã có 29,9% cổ phần.

Arsenal-naoloan413

Tuy nhiên, công ty Red & White Holdings trực thuộc quyền sở hữu của  Alisher Usmanov, sở hữu 26% cổ phần Arsenal, vẫn chưa chịu nằm ngoài cuộc. Hôm thứ 3 vừa rồi, người phát ngôn của Red & White khẳng định “giới thượng tầng” không chịu để nỗ lực trong thời gian qua “đổ xuống sông xuống biển”, sẽ tiếp tục nỗ lực để lật ngược tình hình vào phút chót.

“Red & White vẫn chưa từ bỏ lựa chọn ban đầu và đang tìm cách lật ngược tình thế vào phút chót. Hơn nữa, chúng tôi không có thói quen bỏ cuộc trong lúc khó khăn”, người phát ngôn của Red & White phát biểu.

Thực tế, Usmanov không phải không có cơ hội thay đổi tình hình. Vấn đề là tỉ phú người Uzbekistan có đủ tiền để tiếp tục cuộc chạy đua này nữa hay không. Bởi mới đây, một cổ đông lớn khác của Arsenal, Nina Bracewell-Smith đã ngỏ ý sẽ bán 16% cổ phần đang nắm giữ nếu nhận được đề nghị trị giá 10.000 Bảng/cổ phiếu.

Theo Xzone

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.