Từ khóa: #Ủng hộ

Thông tin đáng chú ý liên quan đến Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Mức độ tin tưởng của công chúng Nga đối với Tổng thống Vladimir Putin đã giảm 1,5% trong vòng 1 tuần, xuống còn 78%, hãng tin TASS dẫn kết quả một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn Nga thực hiện được công bố ngày 18/11 cho hay.

Thông tin mới liên quan đến Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Mức độ tin tưởng của công chúng Nga đối với Tổng thống Vladimir Putin trong tuần qua đã giảm 0,6%, xuống còn 79,5%, hãng tin TASS dẫn kết quả một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn Nga thực hiện được công bố ngày 11/11 cho hay.

Cụ ông 91 tuổi chống gậy cầm cả trăm triệu đi ủng hộ chống dịch COVID-19

Cụ Đàm Điệt chia sẻ về quyết định dùng toàn bộ tiền lương hưu tích của mình để ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19.
(PLVN) -  “Tôi nguyên là quân y, rất muốn chung tay với đội ngũ y bác sỹ để trực tiếp chống dịch COVID-19 nhưng sức khỏe không cho phép. Sau nhiều đêm trăn trở, tôi quyết định ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ phòng chống dịch của địa phương. Đối với gia đình tôi là thật to vì đó là khoản tiền lương tích góp nhiều năm nhưng nó chỉ như hạt cát với số tiền Nhà nước chống dịch suốt hai năm qua”. Đó là chia sẻ của cụ ông 92 tuổi Đàm Điệt – cựu Quân y đã dành toàn bộ tiền lương hưu tích góp để ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Tập đoàn Dược Bảo Châu tiếp sức tuyến đầu, vững thành trì chống dịch

Tập đoàn Dược Bảo Châu tiếp sức tuyến đầu, vững thành trì chống dịch
(PLVN) -  Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay đoàn kết vượt qua khó khăn, ngày 18/8, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã phối hợp cùng 1 số đơn vị tổ chức chương trình thiện nguyện tiếp sức tuyến đầu với hi vọng góp một phần công sức nhỏ bé cùng Chính phủ và các bộ, ban, ngành nỗ lực phòng, chống đại dịch COVID-19.

Hải Dương ủng hộ TP HCM 2 tỷ đồng để chống dịch

Ông Phạm Xuân Thăng - Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp sáng 18/8 của Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương.
(PLVN) - Sáng 18/8, Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương đã thống nhất chủ trương, giao Uỷ ban MTTQ tỉnh trích kinh phí từ Quỹ toàn dân phòng, chống COVID-19 của tỉnh ủng hộ ngay TP Hồ Chí Minh 2 tỷ đồng, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai mỗi tỉnh 1 tỷ đồng để phục vụ chống dịch.

Những chuyến xe chở nặng nghĩa tình của VPĐD Báo Pháp luật Việt Nam tại Đông Nam Bộ đến với người dân trong dịch COVID-19

Chuyến xe yêu thương, hỗ trợ 10 tấn rau củ cho người dân đang gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
(PLVN) -  Sáng 13/8, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Đông Nam Bộ lại tiếp tục hành trình yêu thương, trao tặng đến Ủy ban Mặt rrận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 10 tấn rau, củ các loại nhằm chung tay hỗ trợ cho người dân đang còn gặp nhiều khó khăn, bị cách ly do dịch bệnh COVID-19, với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau...