Tập đoàn Dược Bảo Châu tiếp sức tuyến đầu, vững thành trì chống dịch

Tập đoàn Dược Bảo Châu tiếp sức tuyến đầu, vững thành trì chống dịch
(PLVN) -  Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay đoàn kết vượt qua khó khăn, ngày 18/8, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã phối hợp cùng 1 số đơn vị tổ chức chương trình thiện nguyện tiếp sức tuyến đầu với hi vọng góp một phần công sức nhỏ bé cùng Chính phủ và các bộ, ban, ngành nỗ lực phòng, chống đại dịch COVID-19.

Hải Dương ủng hộ TP HCM 2 tỷ đồng để chống dịch

Ông Phạm Xuân Thăng - Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp sáng 18/8 của Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương.
(PLVN) - Sáng 18/8, Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương đã thống nhất chủ trương, giao Uỷ ban MTTQ tỉnh trích kinh phí từ Quỹ toàn dân phòng, chống COVID-19 của tỉnh ủng hộ ngay TP Hồ Chí Minh 2 tỷ đồng, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai mỗi tỉnh 1 tỷ đồng để phục vụ chống dịch.

Những chuyến xe chở nặng nghĩa tình của VPĐD Báo Pháp luật Việt Nam tại Đông Nam Bộ đến với người dân trong dịch COVID-19

Chuyến xe yêu thương, hỗ trợ 10 tấn rau củ cho người dân đang gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
(PLVN) -  Sáng 13/8, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Đông Nam Bộ lại tiếp tục hành trình yêu thương, trao tặng đến Ủy ban Mặt rrận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 10 tấn rau, củ các loại nhằm chung tay hỗ trợ cho người dân đang còn gặp nhiều khó khăn, bị cách ly do dịch bệnh COVID-19, với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau...

Dấu ấn đậm nét của Đoàn chi viện Công an Bắc Giang để lại với Công an các tỉnh miền Nam

Đoàn Công tác Công an tỉnh Bắc Giang trao tặng kinh phí, hàng hóa cho Công an tỉnh Đồng Tháp.
(PLVN) - Chuyến hành trình “thần tốc” của đoàn chi viện Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt tại TP HCM vào lúc 2h30 phút rạng sáng ngày 31/07, với công việc trao nhận thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cùng tiền mặt cho các đơn vị diễn ra nhanh chóng, thời gian ngắn gọn. Cùng ngày, đoàn công tác đã chia thành 2 tổ chi viện cho Công an các tỉnh Đồng Tháp, Long An và Tây Ninh.

Vụ giao chỉ tiêu thu 350 ngàn đồng tiêm vaccine COVID-19 tại Thường Tín: Hiệu trưởng muốn có thành tích?

Ông Bùi Công Thản, Phó chủ tịch UBND huyện Thường Tín.
(PLVN) -“Chủ trương của huyện là huy động toàn dân tham gia đóng góp, không giao chỉ tiêu cho đơn vị nào. Ở tất cả các hội nghị của huyện, các ngành, địa phương chỉ vận động toàn dân tham gia quỹ vaccine phòng chống COVID-19. Còn ai nói, tuyên truyền sai thì phải chịu trách nhiệm”, ông Bùi Công Thản, Phó chủ tịch UBND huyện Thường Tín cho biết.