Từ khóa: #ủng hộ

Bản tin tổng hợp 28/01: Thời tiết giá rét kỷ lục

Bản tin tổng hợp 28/01: Thời tiết giá rét kỷ lục
(PLVN) - Nông dân căng mình chống rét cho cây trồng, vật nuôi; Hàng chục ngàn học sinh miền Bắc liên tục phải nghỉ học vì giá rét; Cần làm gì để tránh cảm lạnh, viêm phổi; và một số thông tin đáng chú ý khác. 

Ukraine lên tiếng về hỗ trợ từ Mỹ

Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba.
(PLVN) - Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba ngày 2/10 khẳng định, sự ủng hộ của Mỹ dành cho Ukraine không hề suy yếu và hạ thấp tầm quan trọng của dự luật tài trợ tạm thời vừa được Quốc hội Mỹ thông qua trong đó không có khoản viện trợ cho Ukraine.

Thông tin đáng chú ý liên quan đến Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Mức độ tin tưởng của công chúng Nga đối với Tổng thống Vladimir Putin đã giảm 1,5% trong vòng 1 tuần, xuống còn 78%, hãng tin TASS dẫn kết quả một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn Nga thực hiện được công bố ngày 18/11 cho hay.

Thông tin mới liên quan đến Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Mức độ tin tưởng của công chúng Nga đối với Tổng thống Vladimir Putin trong tuần qua đã giảm 0,6%, xuống còn 79,5%, hãng tin TASS dẫn kết quả một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn Nga thực hiện được công bố ngày 11/11 cho hay.

Cụ ông 91 tuổi chống gậy cầm cả trăm triệu đi ủng hộ chống dịch COVID-19

Cụ Đàm Điệt chia sẻ về quyết định dùng toàn bộ tiền lương hưu tích của mình để ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19.
(PLVN) -  “Tôi nguyên là quân y, rất muốn chung tay với đội ngũ y bác sỹ để trực tiếp chống dịch COVID-19 nhưng sức khỏe không cho phép. Sau nhiều đêm trăn trở, tôi quyết định ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ phòng chống dịch của địa phương. Đối với gia đình tôi là thật to vì đó là khoản tiền lương tích góp nhiều năm nhưng nó chỉ như hạt cát với số tiền Nhà nước chống dịch suốt hai năm qua”. Đó là chia sẻ của cụ ông 92 tuổi Đàm Điệt – cựu Quân y đã dành toàn bộ tiền lương hưu tích góp để ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Tập đoàn Dược Bảo Châu tiếp sức tuyến đầu, vững thành trì chống dịch

Tập đoàn Dược Bảo Châu tiếp sức tuyến đầu, vững thành trì chống dịch
(PLVN) -  Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay đoàn kết vượt qua khó khăn, ngày 18/8, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã phối hợp cùng 1 số đơn vị tổ chức chương trình thiện nguyện tiếp sức tuyến đầu với hi vọng góp một phần công sức nhỏ bé cùng Chính phủ và các bộ, ban, ngành nỗ lực phòng, chống đại dịch COVID-19.