UNFPA đã tạm thời gỡ bỏ những hình ảnh có Phạm Anh Khoa

(PLO) - Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) đã tạm thời gỡ bỏ những hình ảnh có Phạm Anh Khoa - nhân vật đang trong 'tâm bão' bị tố gạ tình các cộng sự nữ.

Những ngày gần đây, ca sĩ Phạm Anh Khoa liên tiếp bị tố cáo liên quan tới quấy rối tình dục, gạ tình từ những cô gái từng có quan hệ công việc với anh khiến dư luận bàn tán xôn xao. Thậm chí nhiều khán giả đã tỏ rõ sự bất bình với nam ca sĩ. Chính vì vậy, có ý kiến cho rằng, việc để hình ảnh Anh Khoa với ghi chú là Đại sứ trong chiến dịch phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em được cho là không còn phù hợp.

quy dan so lien hop quoc go hinh anh pham anh khoa tren facebook va website hinh anh 1

“Việc để Phạm Anh Khoa, nhân vật liên tiếp bị tố cáo là có các hành vi quấy rối với bạn diễn và những người từng làm chung, làm đại diện hình ảnh cho chương trình của Liên Hợp Quốc về chống quấy rối tình dục ở thời điểm này là điều nghịch lý”, một ý kiến của khán giả đã bình luận về hình ảnh này của ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Trao đổi với Vietnamnet, đại diện truyền thông của UNFPA chia sẻ: "Thời điểm này, phía UNFPA vẫn chờ kết luận của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, chúng tôi tạm thời gỡ hết những hình ảnh có mặt của ca sĩ này trên facebook và website của UNFPA. Chúng tôi tiến hành từ tuần trước, nhưng vì hình ảnh quá nhiều, chúng tôi không kiểm soát được nên còn sót. Chiều thứ 2 tuần tới, phía UNFPA sẽ có thông tin cụ thể tới báo chí".

quy dan so lien hop quoc go hinh anh pham anh khoa tren facebook va website hinh anh 2

Được biết, Phạm Anh Khoa bắt đầu đảm nhận vai trò đại sứ của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc vào tháng 7.2017 nhân sự kiện kỷ niệm quan hệ 40 năm giữa UNFPA và Chính phủ Việt Nam. Vào thời điểm đó, rất nhiều thông tin về Phạm Anh Khoa đã được phía UNFPA cập nhật lên trang cá nhân của UNFPA và website.

Đây cũng là thời điểm Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc hưởng ứng Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ đã phát động nhiều chuỗi hoạt động, dự án để đẩy lùi nạn bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái.

quy dan so lien hop quoc go hinh anh pham anh khoa tren facebook va website hinh anh 3

Trước đó, Phạm Lịch là người đầu tiên lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa vì những hành vi quấy rối tình dục. Sau Phạm Lịch, vũ công Nga My cũng lên tiếng việc Anh Khoa thường xuyên có những lời lẽ mời chào cô vào khách sạn.

Mới đây nhất, lại thêm một người nổi tiếng lên tiếng về việc này nhưng yêu cầu giữ kín danh tính. Hiện tại, thực hư của scandal vẫn chưa được làm rõ nhưng rõ ràng danh tiếng của Phạm Anh Khoa đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo Dân Việt
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.