Cần Thơ quy định làm khó doanh nghiệp vận tải

Xe vận tải hàng hoá tại cửa ngõ Cần Thơ, hôm qua 26/8
(PLVN) - Xe chở hàng hoá muốn vào Cần Thơ phải đăng ký trước với Sở Công Thương, sau đó tập trung tại điểm tập kết. Lái xe không được đi vào bên trong thành phố mà thay bằng lái xe khác là người trong Cần Thơ…

Lâm Đồng siết quản lý xe trung chuyển hành khách từ 1/6

Lâm Đồng tăng cường quản lý hoạt động của xe trung chuyển hành khách.
(PLVN) - Xe trung chuyển hành khách hoạt động trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng chỉ được đón trả khách đã đặt chỗ, mua vé đi các tuyến cố định của đơn vị vận tải từ nơi ở đến bến xe, địa điểm dừng đón trả khách đã được công bố và ngược lại.

Đà Lạt sắp có đèn xanh đèn đỏ đầu tiên?

Ùn tắc giao thông đang là vấn đề nghiêm trọng của TP Đà Lạt- trung tâm tỉnh Lâm Đồng.
(PLVN) - Cùng với việc khẩn trương khởi công dự án đường vành đai Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu tập trung hoàn thành phương án lắp đặt đèn tín hiệu giao thông trên địa bàn TP Đà Lạt, mở rộng các nút giao thông để cải thiện tình trạng ùn tắc...

Đường vành đai 2 trên cao Hà Nội vẫn ùn tắc sau 4 tháng thông xe

Ảnh: Hà Nam/Báo Nhân dân
(PLVN) - Ngày 9/11/2020, TP Hà Nội tổ chức lễ thông xe đường vành đai 2 trên cao, giúp tuyến Trường Chinh - Đại La - Minh Khai và nút giao thông Ngã Tư Sở, Ngã Tư Vọng giảm ùn tắc. Nhưng sau gần 4 tháng, tình hình giao thông tại tuyến đường này vẫn thường xuyên ùn tắc vào giờ cao điểm.

Đà Lạt đề xuất bố trí 500 tỷ đồng nâng cấp giao thông mỗi năm

Giao thông Đà Lạt quá tải vào mùa du lịch.
(PLVN) - Tại buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng mới đây, lãnh đạo TP.Đà Lạt kiến nghị tỉnh hàng năm bố trí khoảng 500 tỷ đồng để sửa chữa, nâng cấp đường giao thông. Cùng với đó là nhiều đề xuất khác nhằm tạo bước đột phá cho sự phát triển của thành phố.

Tin giao thông đến sáng 14/2

Tin giao thông đến sáng 14/2
(PLVN) - Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, cầu Rạch Miễu và phà Đình Khao xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông; va chạm giữa xe máy và ô tô khiến 1 người tử vong là những tin giao thông đáng chú ý ngày 13/2.

“Phạt nguội” xe dừng, đỗ trái phép: Có dễ thực thi?

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Từ 15/12/2020, Cảnh sát giao thông (CSGT) Hà Nội ra quân đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) cuối năm 2020. Một trong những điểm đặc biệt trong đợt này là lực lượng CSGT Hà Nội thay đổi biện pháp xử phạt các ô tô dừng, đỗ trái phép bằng việc dán thông báo phạt nguội trên kính xe.