U23 Việt Nam vào bán kết, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình 'treo thưởng' 2 tỷ đồng

U23 Việt Nam vào bán kết, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình 'treo thưởng' 2 tỷ đồng
"Với chiến thắng U23 Irac và Qatar, các bạn đã có được phần thưởng 1,5 tỷ đồng từ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Chúng tôi xin dành tiếp phần thưởng 2 tỷ đồng nữa để chào đón đoàn quân U23 trở về trong trong vinh quang chiến thắng với chiếc cúp vô dịch AFCU23 - 2018", Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải công bố.

Tối qua, ngày sau khi U23 Việt Nam giành "chiến thắng thần kỳ", thay mặt toàn thể thành viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải lại gửi thư chúc mừng đội tuyển, đồng thời lần nữa tuyên bố "treo thưởng" 2 tỷ đồng nếu U23 Việt Nam đoạt cúp Vô địch.

Theo ông Lê Viết Hải, trận thắng Qatar là một chiến công hiển hách, làm say đắm và nức lòng của trên 90 triệu đồng bào ta ở Việt Nam và khắp mọi nơi trên toàn thế giới; một chiến thắng làm cho cả dân tộc được ngẩng cao đầu... Chiến thắng hết sức ngoạn mục và tuyệt vời; một niềm vui mãi mãi đi vào lịch sử hào hùng của dân tộc.

"Chúng tôi hiểu rất rõ, để có được thành tích xuất sắc vượt trội trên 150’ thi đấu, các bạn đã trải qua những tháng ngày miệt mài khổ luyện và hun đúc ý chí với lòng quyết tâm cao nhất được mang vinh quang về cho tổ quốc; các bạn đã cống hiến những bàn thắng hết sức đẹp mắt cho tất cả những người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu; các bạn không chỉ mang vinh quang và chiến thắng về cho Việt Nam mà còn giới thiệu về bản lĩnh, khí phách, về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè khắp nơi trên toàn thế giới", Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng Hòa Bình viết. "Thay mặt toàn thể thành viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, tôi xin được gởi lời cảm ơn chân thành đến HLV Park Hang Seo, người đã dẫn dắt đội bóng, cảm ơn về sự chiến đấu hết sức kiên cường của các bạn! Các bạn đã trở thành biểu trưng về niềm tự hào, về phẩm chất tốt đẹp của cả dân tộc. Cám ơn các bạn đã tiên phong mở đường, làm tấm gương tiêu biểu giúp chúng tôi có thêm động lực phấn đấu và củng cố niềm tin tất thắng trên con đường chinh phục đỉnh cao trong xuất khẩu năng lực xây dựng của Việt Nam".

CEO Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đồng thời cho biết, với chiến thắng U23 Irac và Qatar, U23 Việt Nam đã có được phần thưởng 1,5 tỷ đồng từ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng Hòa Bình khích lệ đội tuyển bằng cách treo thưởng tiếp: "Chúng tôi xin dành tiếp phần thưởng 2 tỷ đồng nữa để chào đón đoàn quân U23 trở về trong trong vinh quang chiến thắng với chiếc cúp vô dịch AFCU23 - 2018. Chúc các bạn luôn sung sức, tràn đầy ý chí và nghị lực cùng với lòng yêu tổ quốc, yêu đồng bào; hãy chuẩn bị thật tốt để bướcvào trận chiến cuối cùng với quyết tâm cao nhất giành Cúp vô địch AFC U23 – 2018, đem về niềm vui bất tận cho gần 100 triệu đồng bào ta và vinh quang cho Tổ quốc Việt Nam".

Trước đó, khi U23 Việt Nam chuẩn bị vào trận bán kết, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng Hòa Bình cũng đã treo thưởng 1 tỷ đồng nếu U23 Việt Nam thắng đội Qatar và 2 tỷ đồng nếu giành Vô địch.

Đọc thêm

Honda Việt Nam 'thắng lớn' tại Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á - Châu Đại Dương 2023

Honda Việt Nam 'thắng lớn' tại Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á - Châu Đại Dương 2023
(PLVN) - Tham gia Hội thi Kĩ thuật viên xuất sắc Châu Á - Châu Đại Dương 2023 tổ chức tại Thái Lan, đoàn Honda Việt Nam (HVN) giành giải Nhất và giải Nhì cá nhân hạng mục Kỹ thuật viên Xe côn tay, giải Nhì cá nhân hạng mục Kỹ thuật viên Xe phân khối lớn và giải Nhất đồng đội hạng mục Xe côn tay

Vietcombank tổ chức cung cấp thông tin kết quả kinh doanh quý I

Kết quả kinh doanh quý I tiếp tục khẳng định vị thế của Vietcombank.
(PLVN) - Kết thúc Quý I/2023, Vietcombank tiếp tục khẳng định vị thế số 1 tại thị trường với các kết quả vượt trội. Quy mô tăng trưởng cao hơn tốc độ bình quân của ngành, cơ cấu chuyển dịch theo hướng hiệu quả, bền vững. Chất lượng tín dụng được kiểm soát hiệu quả, tỷ lệ nợ xấu chỉ ở mức 0,85%... 

Yến sào Khánh Hòa xác lập Kỷ lục Châu Á đặc sản quà tặng Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa xác lập Kỷ lục Châu Á đặc sản quà tặng Khánh Hòa
(PLVN) - Ngày 20/5/2023, Tổ chức Kỷ lục Châu Á đã trao bằng xác lập cho 11 kỷ lục Châu Á mới, gồm 7 loại nhóm đặc sản, 2 đặc sản thiên nhiên và 2 đặc sản Khánh Hòa. Trong số đó, sản phẩm của Công ty Yến sào Khánh Hoà vinh dự được Tổ chức kỷ lục Châu Á công nhận giá trị đặc sản quà tặng tại Khánh Hoà.

AEON Việt Nam đẩy mạnh trọng tâm phát triển năm 2023

AEON Việt Nam đẩy mạnh trọng tâm phát triển năm 2023
(PLVN) - Năm 2022, vượt qua những khó khăn và thách thức của nền kinh tế, AEON Việt Nam đã có một năm tăng trưởng ấn tượng với mức doanh thu tăng 20% so với năm 2019 (thời điểm trước dịch COVID-19). Đại diện doanh nghiệp cho biết, AEON Việt Nam sẽ tập trung: khai trương mô hình bán lẻ mới tại các tỉnh thành phía Nam, tăng cường phát triển sản phẩm nhãn hàng riêng sản xuất tại Việt Nam cũng như đẩy mạnh thương mại điện tử.

Mcredit 2 năm liên tiếp nhận Giải Thưởng 'Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam'

Mcredit 2 năm liên tiếp nhận Giải Thưởng 'Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam'
(PLVN) - Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2023” do tạp chí The Global Economics (TGE) trao tặng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Mcredit nhận được giải thưởng của TGE và năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh ở hạng mục “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất”.

Chủ tịch Thành Thắng Group: Doanh nhân hết lòng với quê hương

Doanh nhân Đỗ Văn Tiến, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Thắng. (Ảnh: Xuân Hiếu)
(PLVN) - Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo khó tại Ninh Bình, có nhiều kỷ niệm và những ước mơ hoài bão của riêng mình. Đây cũng là nơi cho ông Đỗ Văn Tiến - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Thắng Group đức tính kiên cường, chịu khó, dám nghĩ, dám làm.