U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Dubai

U23 Việt Nam sẵn sàng cho giải đấu tại Dubai.
U23 Việt Nam sẵn sàng cho giải đấu tại Dubai.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi đặt chân tới Dubai (UAE) và ổn định nơi ăn, nghỉ, đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại một sân tập nằm cách khách sạn Movenpick khoảng 15 phút di chuyển xe bus.

Thời điểm này vẫn là mùa đông tại UAE nên điều kiện thời tiết rất mát mẻ, dễ chịu, lý tưởng cho các hoạt động tập luyện và thi đấu thể thao. Đó cũng là chính là lý do Ban tổ chức giải U23 quốc tế - Dubai 2022 lựa chọn khoảng thời gian này để tổ chức giải đấu.

Là quốc gia có cơ sở vật chất rất tốt về thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, nên đội tuyển U23 Việt Nam đã được tập luyện trong điều kiện rất thuận lợi.

Ở buổi tập đầu tiên tại Dubai, đội cũng chào đón sự góp mặt của Huấn luyện viên Gong Oh-kyun và bác sĩ Choi Ju-young. Bộ đôi chuyên gia người Hàn Quốc này đã đáp chuyến bay thẳng từ Seoul và đặt chân tới sân bay Dubai sau U23 Việt Nam khoảng 45 phút.

Ông Gong Oh-kyun cùng với các thành viên khác trong Ban huấn luyện, gồm Trợ lý Ngô Tuấn Vinh, huấn luyện viên thủ môn Nguyễn Đức Cảnh và chuyên gia thể lực Cédric Roger sẽ hỗ trợ Quyền huấn luyện viên trưởng Lee Young-jin trong công tác huấn luyện tại U23 Việt Nam, chuẩn bị cho các trận đấu tại giải U23 quốc tế - Dubai Cup 2022.

Tại giải đấu này, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Iraq ở vòng 1 (ngày 23/3) và gặp U23 Croatia ở vòng 2 (ngày 26/3). Vòng 3 diễn ra vào ngày 29/3 với các cặp đấu sẽ được xác định sau khi kết thúc vòng 2.

Đọc thêm

Không ai muốn chia tay

Tập thể đoàn kết sẽ đưa Tây Ban Nha vào chung kết. (Ảnh: Euro)
(PLVN) - Pháp và Tây Ban Nha đều muốn có mặt ở trận chung kết, nhưng thực tế chỉ có một người bước tiếp.

Hơn 10.800 vận động viên tham gia giải Marathon quốc tế tại Hậu Giang

Hơn 10.800 vận động viên tham gia giải Marathon quốc tế tại Hậu Giang
(PLVN) - Tối 6/7, tại quảng trường Hòa Bình (TP Vị Thanh), UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ khai mạc Giải Marathon quốc tế “Vietcombank Mekong Delta” tỉnh Hậu Giang lần thứ V năm 2024, với chủ đề “Cùng nhau tỏa sáng”, mang ý nghĩa đánh dấu chặng hành trình 5 năm “Mekong Delta Marathon”.

Nỗi đau còn dài

Kroos sẽ không còn trong đội tuyển Đức. Ảnh Euro
(PLVN) -Cả Kroos và Muller đã chia tay đội tuyển quốc gia Đức trong cay đắng.