U23 Việt Nam bổ sung lực lượng

Thanh Nhàn (trái) và Công Đến (phải) (ảnh VFF)
Thanh Nhàn (trái) và Công Đến (phải) (ảnh VFF)
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hai  cầu  thủ, Thanh Nhàn và Công Đến được triệu tập bổ sung vào đội  tuyển U23 Việt Nam

Nhằm đảm bảo chiều sâu lực lượng cho U23 Việt Nam trước khi lên đường tham dự giải quốc tế U23 Cup- Doha, Qatar 2023, ông trưởng Philippe Troussier đã quyết định triệu tập bổ sung thêm 2 vị trí trong đội hình của đội tuyển U23 Việt Nam.

2 vị trí được triệu tập bổ sung là tiền vệ Huỳnh Công Đến và tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn. Cả hai cầu thủ này đều là học trò của huấn luyện viên Philippe Troussier trong thời gian khoác áo U19 Việt Nam trước đây. Trong 2 cầu thủ này, Huỳnh Công Đến cũng đã góp mặt trong đợt tập huấn giai đoạn 1 của U23 Việt Nam vừa qua, tuy nhiên do vướng kế hoạch của CLB chủ quản nên Công Đến không tham gia giai đoạn tập huấn thứ hai.

Chiều 16/3, Thanh Nhàn và Công Đến sẽ có mặt tại nơi đóng quân của U23 Việt Nam.

Đội sẽ có 2 buổi tập nữa trước khi lên đường sang Qatar tham dự giải.

Giải quốc tế U23 Cup – Doha, Qatar 2023 là giải đấu đầu tiên của tân HLV trưởng Philippe Troussier cùng với U23 Việt Nam. (ảnh VFF)

Giải quốc tế U23 Cup – Doha, Qatar 2023 là giải đấu đầu tiên của tân HLV trưởng Philippe Troussier cùng với U23 Việt Nam. (ảnh VFF)

Giải quốc tế U23 Cup – Doha, Qatar 2023 có sự tham dự của 10 đội tuyển U23 gồm: Việt Nam, Thái Lan, Iraq, UAE, Kuwait, Kyrgyzstan, Oman, Ả rập Xê út, Hàn Quốc và chủ nhà Qatar.

Các đội được chia cặp để đá 2 trận tại vòng bảng, sau đó sẽ phân hạng dựa trên thành tích để xếp cặp đấu ở lượt cuối cùng. Trường hợp các đội bằng điểm và có cùng các chỉ số phụ, nguyên tắc fair-play sẽ được áp dụng. Đội nào nhận ít thẻ vàng/thẻ đỏ hơn sẽ xếp trên. Nếu vẫn không thể phân định, Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm để xác định thứ hạng giữa các đội bằng điểm.

Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Iraq vào ngày 22/3 và gặp U23 UAE vào ngày 25/3

Đọc thêm

'Săn' vé tới Olympic Paris

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh - niềm hy vọng của Bắn súng nữ Việt Nam trong năm 2024. (Ảnh: VSF)
(PLVN) - Từ nay đến tháng 6/2024, ở 12 môn thi đấu trọng điểm, ngoài những tấm vé của môn bơi, bắn súng, xe đạp, các môn khác như điền kinh, taekwondo, boxing, cầu lông, cử tạ, đấu kiếm, đua thuyền… vẫn còn cơ hội giành thêm những tấm vé tham dự Olympic Paris 2024.

V.League: Bùng nổ và kịch tính vòng 11

 Công an Hà Nội trở lại đường đua bảo vệ chức vô địch, ảnh VPF
(PLVN) - Những diễn biến căng thẳng và bất ngờ của cuộc đua vô địch đã khiến vòng 11 V.League 2023/24 trở nên hấp dẫn đến mức khó có thể tưởng tượng.