TX Cẩm Phả giành ngôi nhất toàn đoàn ĐH TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VI

QTV - Ngày 24/3, ĐH TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VI năm 2010 đã kết thúc với những nội dung chung kết cuối cùng của môn điền kinh. Sau những ngày tranh tài sôi nổi, đoàn VĐV TX Cẩm Phả đã thi đấu xuất sắc, giành ngôi vị nhất toàn đoàn với 27 HCV.
 

QTV - Ngày 24/3, ĐH TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VI năm 2010 đã kết thúc với những nội dung chung kết cuối cùng của môn điền kinh. Sau những ngày tranh tài sôi nổi, đoàn VĐV TX Cẩm Phả đã thi đấu xuất sắc, giành ngôi vị nhất toàn đoàn với 27 HCV.
 

TX Cẩm Phả giành ngôi nhất toàn đoàn ĐH TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VI ảnh 1
Các VĐV thi đấu chung kết nội dung chạy tiếp sức nam. Ảnh: Hải Hòa

Tại sân vận động Hòn Gai đã diễn ra những nội dung chung kết cuối cùng của môn điền kinh gồm ném lao nam và nữ, chạy tiếp sức nam và nữ. Ở nội dung ném lao nam, VĐV Trương Văn Hồng của huyện Hải Hà đã giành HCV. VĐV Vũ Thị Dương, Công ty tuyển than Cửa Ông giành HCV nội dung ném lao nữ. Ở nội dung chạy tiếp sức, Công ty tuyển than Cửa Ông cũng xuất sắc giành HCV nội dung của nam, nội dung của nữ HCV thuộc về VĐV của thị xã Uông Bí.

 

 Sau 4 ngày thi đấu của môn điền kinh, các VĐV Công ty tuyển than Cửa Ông đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi giành 12 HCV trên tổng số 22 bộ huy chương của môn điền kinh. Xếp thứ nhì là đoàn VĐV thị xã Uông Bí với 5 HCV, xếp thứ ba là huyện Đông Triều với 1 HCV.

 

 Tuy thi đấu cực kỳ xuất sắc ở các môn điền kinh và bóng đá, giành được 13 HCV ở những thi đấu cuối của ĐH, nâng tổng số huy chương vàng đạt được lên con số 23, song đội tuyển Công ty tuyển than Cửa Ông vẫn không thể lật đổ được ngôi đầu của đoàn VĐV thị xã Cẩm Phả. Với 27 HCV giành được, TX Cẩm Phả đã giành ngôi vị nhất toàn đoàn tại ĐH TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VI năm 2010. Xếp thứ nhì là công ty tuyển than Cửa Ông và xếp thứ ba là Công ty CP than Núi Béo với 21 HCV.

 

 PV

 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.