Tuyết rơi trắng Thường Châu, cầu thủ Việt Nam thích thú, 'phù thủy Park 'đau đầu'

(PLO) - Sáng nay, 25/1, tuyết rơi dày đặc hơn, phủ trắng Thường Châu (Trung Quốc). Các tuyển thủ U23 Việt Nam thích thú vui đùa trong khung cảnh lần đầu tận mắt chứng kiến, trong khi "phù thủy Park" phải "đau đầu" tính cách để đảm bảo sức khỏe học trò tốt nhất phục vụ trận đấu lịch sử vào chiều thứ 7 này.
Tuyết rơi trắng Thường Châu, cầu thủ Việt Nam thích thú, 'phù thủy Park 'đau đầu'

So với hôm qua, hôm nay, 25/1, tuyết rơi dày đặc hơn tại Thường Châu, phủ trắng đường sá, cây cối... Nhiệt độ Thường Châu sáng nay là 1 độ C. Dự báo nhiệt độ còn xuống thấp trong những ngày tới.

Theo nguồn tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), các tuyển thủ U23 Việt Nam đã tản bộ ngoài khuôn viên khách sạn trước khi dùng bữa trưa.

Ngoại trừ Xuân Trường và Công Phượng đã làm quen với tuyết khi còn thi đấu tại Hàn Quốc và Nhật Bản, các cầu thủ còn lại của U23 Việt Nam đều lần đầu "sống trong tuyết". Tất cả đều tỏ ra rất thích thú và hào hứng chơi đùa với tuyết. 

Dù tuyết rơi làm không khí dễ chịu hơn so với lạnh kèm theo mưa, tuy nhiên, Ban huấn luyện U23 Việt Nam vẫn lo ngại bởi nếu các tuyển thủ đội nhà phải thi đấu trong điều kiện tuyết rơi thì sẽ rất khó khăn, bởi mặt cỏ sẽ trở nên vừa cứng vừa trơn, ảnh hưởng lớn tới việc kiểm soát bóng cũng như di chuyển. Trong khi U23 Uzbekistan đã quá quen với việc sinh hoạt, tập luyện và thi đấu trong hoàn cảnh này.

Để bảo toàn lực lượng cho trận chung kết, HLV Park Hang-seo đã nhắc nhở các cầu thủ chú ý hơn trong việc tự chăm sóc sức khỏe của bản thân, trang bị quần áo, mũ, găng tay đầy đủ khi đi ra ngoài trời.

"Phù thủy Park" quyết định điều chỉnh kế hoạch của buổi tập chiều nay. Theo đó, thay vì tập tại sân phụ của SVĐ Changzhou như bố trí của AFC, đội sẽ chuyển vào tập tại một sân trong nhà nhằm tránh gió và tuyết.

“Chúng ta sẽ tiếp tục chuẩn bị giống như một trận đấu bình thường, không có gì khác biệt cả”, HLV Park Hang-seo động viên các học trò của mình.

Hôm qua, 24/1, HLV Park Hang-seo đã dành trọn cả ngày để các cầu thủ nghỉ ngơi hồi phục sau trận bán kết. "Phù thủy Park" đưa các học trò đi xông hơi hồi phục và cùng nhau thưởng thức BBQ tại một nhà hàng Hàn Quốc.

Một số hình ảnh về U23 Việt Nam tại Thường Châu đăng tải trên Cổng thông tin VFF:

Các tuyển thủ trẻ thích thú đùa vui với tuyết sáng nay, 25/1:

Tuyết rơi trắng Thường Châu, cầu thủ Việt Nam thích thú, 'phù thủy Park 'đau đầu' ảnh 1

Tuyết rơi trắng Thường Châu, cầu thủ Việt Nam thích thú, 'phù thủy Park 'đau đầu' ảnh 2

Tuyết rơi trắng Thường Châu, cầu thủ Việt Nam thích thú, 'phù thủy Park 'đau đầu' ảnh 3

U23 Việt Nam được thầy Park dẫn đi "xả hơi" tại một nhà hàng Hàn Quốc ở Thường Châu ngày 24/1.

Tuyết rơi trắng Thường Châu, cầu thủ Việt Nam thích thú, 'phù thủy Park 'đau đầu' ảnh 4

Tuyết rơi trắng Thường Châu, cầu thủ Việt Nam thích thú, 'phù thủy Park 'đau đầu' ảnh 5

Tuyết rơi trắng Thường Châu, cầu thủ Việt Nam thích thú, 'phù thủy Park 'đau đầu' ảnh 6

P. Luật
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Điều chỉnh quy hoạch đất đai còn tùy tiện

Điều chỉnh quy hoạch đất đai còn tùy tiện
(PLVN) - Theo Chủ tịch Quốc hội, tới đây cần bổ sung đánh giá kỹ lưỡng hơn về việc thực hiện Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn trước, nhất là những tồn tại, hạn chế, để khắc phục như việc điều chỉnh quy hoạch nhiều lần, có lúc còn tùy tiện.

Chủ động xét nghiệm tầm soát: Bài học từ kinh nghiệm chống dịch thành công của Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ động xét nghiệm tầm soát: Bài học từ kinh nghiệm chống dịch thành công của Bà Rịa – Vũng Tàu
(PLVN) - Những cách làm hay, bài học kinh nghiệm quý như ở Bà Rịa – Vũng Tàu cần được chia sẻ và lan toả để nỗ lực phòng chống dịch COVID-19 sớm gặt hái được thành quả rộng khắp, góp phần hiện thực hoá mục tiêu kép vừa đảm bảo sức khoẻ, tính mạng của nhân dân, vừa phát triển kinh tế - xã hội của đất nước...

Thủ tướng phê duyệt 256.685 biên chế công chức năm 2022

Ảnh minh họa
(PLVN) – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 1575/QĐ-TTg phê duyệt biên chế công chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước của các cơ quan hành chính nhà nước và biên chế của các Hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi cả nước năm 2022. 

Học viện Quốc phòng có vai trò quan trọng trong đào tạo cán bộ cấp chiến dịch, chiến lược cho Quân đội

Học viện Quốc phòng có vai trò quan trọng trong đào tạo cán bộ cấp chiến dịch, chiến lược cho Quân đội
(PLVN) – Phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2021-2022 của Học viện Quốc phòng, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, trong tình hình mới, Học viện cần tiếp tục thể hiện rõ tầm vóc, trí tuệ, bản sắc, vai trò, vị trí của một trong những Học viện mẫu mực của quốc gia, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị ngày càng cao trong tình hình hiện nay. 

Chủ tịch nước tham dự chương trình Đại hội đồng Liên hợp quốc: Thông điệp Việt Nam tự cường, khát vọng và tầm nhìn phát triển

 Cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ và Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên Hợp quốc đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.
(PLVN) - Sau khi kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cuba, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới thành phố New York, bắt đầu chương trình tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp quốc Khóa 76 và thực hiện một số hoạt động song phương tại Mỹ. 

Đoàn kết, đồng lòng, chiến thắng đại dịch: Kỳ 1- Lời hiệu triệu chạm đến mọi trái tim

Đoàn kết, đồng lòng, chiến thắng đại dịch: Kỳ 1- Lời hiệu triệu chạm đến mọi trái tim
(PLVN) - Đại dịch COVID-19 với những diễn biến ngày càng phức tạp, đặt ra thách thức không nhỏ cho Việt Nam trong công tác bảo vệ tính mạng, sức khỏe nhân dân và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội. Nhưng dưới sự lãnh đạo đúng đắn, linh hoạt của Đảng và Nhà nước, sự đồng lòng, ủng hộ của toàn thể nhân dân đã tạo nên sức mạnh đoàn kết cùng nhau chiến thắng dịch bệnh.