Tuyệt chiêu để chồng không ngoại tình

(PLO) - Với chồng, đừng cô vợ nào cố tỏ ra đoan chính quá, nhiều khi 'gái hư' mà biết các thủ thuật sau mới có thể giữ được chồng thật chặt.

Đừng lên giường với chiếc áo kín cổng cao tường

Chiếc áo kín cổng cao tường chắc chắn sẽ làm ham muốn của các ông chồng giảm đi một nửa. Một bộ đồ ngủ mỏng manh khêu gợi, thậm chí chỉ là một chiếc áo sơ mi đóng khuy trễ nải sẽ khiến các ông chồng 'nuột nước bọt' với vợ già của mình. 

Tuyệt chiêu để chồng không ngoại tình ảnh 1

Đừng hạ mình ghen tuông

Hãy tự tin vào bản thân, tin tưởng vào tình yêu của mình. Những trò ghen tuông, xét nét vô lối của các bà vợ chỉ khiến cho các ông chồng cảm thấy nghẹt thở, chán ngán hơn mà thôi.

Tuyệt chiêu để chồng không ngoại tình ảnh 2

Nội tướng đảm đang

Đừng để vai trò người nội tương của mình bị 'xuống hạng'. Hãy làm sao đó để nếu vắng nhà trong một ngày, bó con ông ấy sẽ phải nháo nhác cả lên vì cần mẹ.

Tuyệt chiêu để chồng không ngoại tình ảnh 3

Để sự nghiệp ngoài cánh cửa

Đừng mang công việc về nhà. Dù bạn có là một thủ lĩnh giỏi giang ở công sở, cũng đừng thể hiện điều này khi về nhà. Lúc ở bên gia đình, chỉ nên đóng tròn vai một người vợ biết cảm thông, một người mẹ hiền - thế là đủ.

Tuyệt chiêu để chồng không ngoại tình ảnh 4

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hôm nay là ngày Trái đất quá tải

Hôm nay là ngày Trái đất quá tải
(PLVN) - Ngày Trái đất quá tải (Earth Overshoot Day) là ngày mà nhân loại đã tiêu thụ cạn kiệt tất cả tài nguyên và dịch vụ sinh thái mà trái đất có thể tái tạo trong năm đó.

Sai phạm tại một số dự án giao thông ở Hà Nội

Hợp phần I – Xe buýt nhanh BRT gây lãng phí ngân sách nhà nước.
(PLVN) -  Thanh tra Chính phủ vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra chỉ ra một số sai phạm trong công tác quản lý đầu tư xây dựng với một số dự án từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại TP Hà Nội (giai đoạn 2003 – 2016).

Thừa Thiên - Huế: 21 hộ dân “mắc kẹt” giữa hai tuyến đường

Những hộ dân sống thấp thỏm trong nguy cơ sạt lở.
(PLVN) - Chính quyền địa phương đã gửi đề xuất kiến nghị với Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cấp kinh phí để xây dựng khu tái định cư, giải phóng mặt bằng, di dời 21 hộ (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị ảnh hưởng bởi dự án đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn - Túy Loan và TL 14B ở thị trấn Khe Tre.

Những cánh chim đầu đàn giữ bản làng yên vui

Ông Vàng Dúa Di (thứ 2 bên phải sang), vận động bà con từ bỏ hủ tục lạc hậu.
(PLVN) - Gương mẫu, tận tụy, nhiệt tình, nói đi đôi với làm, luôn tiên phong trong phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc - đó là nét nổi bật về những người có uy tín ở huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Họ được coi là những cánh chim đầu đàn vững vàng, kiên cường dẫn dắt cộng đồng sở tại vượt khó khăn, vươn lên.

TP Hồ Chí Minh sẽ tiêm vaccine sau 18 giờ, xem xét áp dụng các biện pháp phòng chống dịch sau ngày 1/8

TP Hồ Chí Minh sẽ đẩy mạnh việc tiêm vaccine, tận dụng thời gian sau 18h để tiêm cho người dân.
(PLVN) - Chiều 28/7, tại cuộc họp báo cung cấp thông tin về tình hình dịch COVID-19, Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi cho hay, những ngày sắp tới, thành phố sẽ tổ chức, mở rộng thời gian tiêm vaccine sau 18h. Đồng thời, thành phố đưa ra phương hướng giải quyết các vấn đề về nghẽn mạng đường dây nóng 1022, 115 và xem xét áp dụng các biện pháp phòng chống dịch sau ngày 1/8.