Từ khóa: #tuyển thẳng

‘Đua nhau’ đi học IELTS

Hình ảnh minh hoạ

(PLVN) - Nhiều phụ huynh sẵn sàng chi một số tiền lớn cho con đi học IELTS ngay từ khi còn học tiểu học, THCS... mà chưa biết hiệu quả đến đâu.

Các trường Đại học dần chủ động trong tuyển sinh

Dự báo năm 2022 sẽ có nhiều phương án tuyển sinh, xét tuyển. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Sau khi Bộ GD-ĐT công bố phương án kì thi THPT 2022, về cơ bản giữ ổn định như năm 2021, tăng cường phân cấp cho địa phương, thích nghi với bối cảnh dịch bệnh, hiện một số trường đại học thuộc khối ngành kỹ thuật đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác, tham gia và sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá tư duy để xét tuyển đại học năm 2022.

Chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh năm 2021 và học bổng hấp dẫn của ĐH Luật (thuộc ĐH Huế)

ĐH Luật (ĐH Huế) xây dựng và khẳng định vị thế là trường trong tốp 5 cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách về lĩnh vực pháp luật trong cả nước.
(PLVN) -Trong những năm qua, ĐH Luật (ĐH Huế) đã khẳng định được vị thế và thương hiệu thông qua chất lượng đào tạo với phương thức tuyển sinh đa dạng, chính sách học bổng hấp dẫn, sinh viên được trải nghiệm thực tế, tỉ lệ ra trường có việc làm cao… Năm nay, trường này sẽ tuyển sinh như thế nào?

Thí sinh nào được tuyển thẳng vào ĐH Nội vụ Hà Nội?

Ảnh minh họa
(PLVN) - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội vừa có thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021. Theo đó, những t

“Zero to Hero” và nỗ lực giúp trẻ em mắc bệnh Down hòa nhập với cộng đồng

Câu lạc bộ “Zero to Hero” của Ngân Hằng đến thăm và tặng quà cho em Chưng mắc hội chứng Down ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm
(PLVN) - Bằng sự yêu thương, đồng cảm chân thành, Trần Ngân Hằng (học sinh lớp chuyên Ngữ văn, Trường THPT Chuyên Biên Hoà - Hà Nam) đã nghiên cứu, cho ra đời dự án “Nâng cao nhận thức cộng đồng đối với trẻ mắc hội chứng Down” với mong ước giúp các trẻ em hòa nhập cộng đồng, trở thành một phần có ích cho xã hội.