Tuyển nữ Việt Nam tập huấn tại Quảng Ninh
(PLVN) - Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam vừa di chuyển xuống Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) để bước vào giai đoạn tập trung chuẩn bị cho Giải nữ Đông Nam Á 2025, sẽ diễn ra đầu tháng 8.
Tại đợt tập huấn ở
Trong buổi tập đầu tiên sáng nay (21/7), do đang chịu ảnh hưởng của bão số 3 (Wipha), thời tiết tại Cẩm Phả có mưa nhẹ, nhưng không làm giảm đi không khí tập luyện của toàn đội.
Việc thay đổi địa điểm tập luyện đã giúp cải thiện tinh thần các cầu thủ, đồng thời, là điều kiện để ban huấn luyện đưa thêm các giáo án phong phú cũng như các trò chơi giúp gắn kết toàn đội.
Thông tin từ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, kết thúc đợt tập huấn tại Quảng Ninh, Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam sẽ di chuyển đến Hải Phòng vào ngày 30/7, để chuẩn bị bước vào tham dự giải nữ Đông Nam Á 2025 sẽ diễn ra tại đây từ ngày 6/8 đến 19/8. Trước đó, ngày 29/7, HLV trưởng Mai Đức Chung và Huỳnh Như sẽ sang Australia tham dự bốc thăm vòng chung kết giải nữ châu Á 2026.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản về việc giao Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và các cơ quan liên quan nghiên cứu, tổ chức sử dụng Sân vận động Cẩm Phả cho các hoạt động tập luyện của Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia từ ngày 20/7 đến ngày 29/7/2025.