Tưng bừng “Mùa Vespa” đón lộc xuân

Piaggio Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi mang tên: “Mùa Vespa” (Vespa Season)

Nhân dịp đón Tết cổ truyền đầu tiên của  Piaggio Việt Nam tại Việt Nam,  nhà sản xuất này tổ chức chương trình khuyến mãi mang tên: “Mùa Vespa” (Vespa Season).

Đây là chương trình khuyến mãi trực tiếp cho khách hàng khi mua bất kỳ xe nhãn hiệu Vespa tại các đại lý ủy quyền của Piaggio trên toàn quốc với phương thức bốc thăm may mắn. Chương trình diễn ra từ ngày 15/12/2009 đến 07/02/2010 với nhiều giải thưởng hấp dẫn. 

Những món quà ý nghĩa của Vespa từ mang đậm tính văn hoá như 05 chuyến du lịch cho một người tới Italy, mang tính thời trang 05 xe LX 150, đến mang đậm hơi thở của giới trẻ hiện đại: 10 máy tính Macbook Pro 13”, 50 máy điện thoại Iphone 3GS 16GB, 230 máy nghe nhạc Ipod Nano 8GB. Mỗi một nẻo đường trên hành trình quay về với gia đình thân yêu đều ý nghĩa hơn, vui hơn, sâu sắc và mang nhiều kỷ niệm hơn với Vespa.

Piaggio Việt Nam mong muốn gửi tới “Mùa Vespa” tưng bừng với những giải thưởng hấp dẫn và chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt trên các đại lý trên toàn quốc. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với mọi dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế: 3S (Sales, Service & Spare part). Đây là mô hình tiêu chuẩn của Piaggio nhằm đưa dịch vụ bán hàng, sau bán hàng chuyên nghiệp đẳng cấp cao trong lĩnh vực xe máy tại Việt Nam.

Với chương trình khuyến mại “Mùa Vespa” năm nay, Piaggio Việt Nam mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam không chỉ những cảm nhận về sản phẩm xe ga cao cấp đến từ nước Italy mà còn mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam một phong cách sống mới cùng những cảm nhận về văn hóa mang đậm chất Italy.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.