Tuấn Hưng tuyên bố sẽ ngừng hát một thời gian

(PLVN) - Nam ca sĩ Tuấn Hưng mới xác nhận chính thức với khán giả về thông tin sẽ ngừng đi hát trong thời gian tới.

Cụ thể, nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” cho biết: “"Tôi yêu các bạn. Trân trọng tình cảm của khán giả dành cho tôi. Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn. Tôi sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình”.

Tuấn Hưng tuyên bố sẽ ngừng hát một thời gian ảnh 1
Tuấn Hưng tuyên bố sẽ ngừng hát vì muốn dành thời gian chăm sóc gia đình. 

“Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ. Rất nhiều điều tôi muốn nói . Và sẽ nói trong tour lưu diễn với khán giả của mình”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng tuyên bố sẽ ngừng hát một thời gian ảnh 2
 Trước khi ngừng hát anh sẽ tri ân khán giả và người hâm mộ bằng tour lưu diễn.

Trước đó, trong một đêm diễn, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã bật mí trước rằng có thể anh sẽ rời xa sân khấu một thời gian, vì vậy anh sẽ thực hiện một tour diễn đặc biệt để tri ân khán giả yêu mến mình.

Tuấn Hưng tuyên bố sẽ ngừng hát một thời gian ảnh 3
 Quyết định của Tuấn Hưng khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Quyết định bất ngờ của nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối, bởi giọng hát của anh đã được rất nhiều người hâm mộ.

Chia sẻ về lý do giải nghệ, ca sĩ Tuấn Hưng nói: "Tôi là bố của 3 đứa trẻ và thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Đây là điều mà tôi đã suy nghĩ rất kĩ và rất lâu mới nói ra".

Tuấn Hưng tuyên bố sẽ ngừng hát một thời gian ảnh 4
Nam ca sĩ chia sẻ hiện tại anh cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha.
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'
(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.