Tuấn Hưng tuyên bố sẽ ngừng hát một thời gian

(PLVN) - Nam ca sĩ Tuấn Hưng mới xác nhận chính thức với khán giả về thông tin sẽ ngừng đi hát trong thời gian tới.

Cụ thể, nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” cho biết: “"Tôi yêu các bạn. Trân trọng tình cảm của khán giả dành cho tôi. Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn. Tôi sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình”.

Tuấn Hưng tuyên bố sẽ ngừng hát một thời gian ảnh 1
Tuấn Hưng tuyên bố sẽ ngừng hát vì muốn dành thời gian chăm sóc gia đình. 

“Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ. Rất nhiều điều tôi muốn nói . Và sẽ nói trong tour lưu diễn với khán giả của mình”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng tuyên bố sẽ ngừng hát một thời gian ảnh 2
 Trước khi ngừng hát anh sẽ tri ân khán giả và người hâm mộ bằng tour lưu diễn.

Trước đó, trong một đêm diễn, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã bật mí trước rằng có thể anh sẽ rời xa sân khấu một thời gian, vì vậy anh sẽ thực hiện một tour diễn đặc biệt để tri ân khán giả yêu mến mình.

Tuấn Hưng tuyên bố sẽ ngừng hát một thời gian ảnh 3
 Quyết định của Tuấn Hưng khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Quyết định bất ngờ của nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối, bởi giọng hát của anh đã được rất nhiều người hâm mộ.

Chia sẻ về lý do giải nghệ, ca sĩ Tuấn Hưng nói: "Tôi là bố của 3 đứa trẻ và thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Đây là điều mà tôi đã suy nghĩ rất kĩ và rất lâu mới nói ra".

Tuấn Hưng tuyên bố sẽ ngừng hát một thời gian ảnh 4
Nam ca sĩ chia sẻ hiện tại anh cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha.
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nam Em thực hiện mini concert thứ 2

Nam Em tổ chức tổ chức concert “Love story 2” vào tuần sau. Ảnh: NVCC.
(PLVN) - Hơn một năm kể từ lần tổ chức đêm nhạc “Love story” tại TP HCM, Nam Em vừa thông báo sẽ tổ chức concert “Love story 2” vào ngày 6/7, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM (TP Dĩ An, Bình Dương). 

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.