Tù nhân vượt ngục kẹt ngang tường do... quá béo

Đêm đến, nhóm tù nhân trong một nhà tù ở Brazil khoét một cái lỗ trên tường và chui ra khỏi nhà giam. Tên đầu tiên chui ra được và "lặn" biệt tăm, tên thứ 2 bị kẹt cứng trong lỗ do quá béo.

Đêm đến, nhóm tù nhân trong một nhà tù ở Brazil khoét một cái lỗ ở trên tường và chui ra khỏi nhà giam. Tên đầu tiên chui ra được và "lặn" biệt tăm, tên thứ 2 bị kẹt cứng trong lỗ do quá béo.

Tên Rafael bị kẹt cứng trong cái lỗ
Tên Rafael bị kẹt cứng trong lỗ tường.
Các nhân viên an ninh trại giam đã phá lên cười khi thấy tên Rafael bị mắc kẹt
Các nhân viên an ninh trại giam phá lên cười khi thấy tên Rafael bị mắc kẹt.

Vụ vượt ngục khôi hài này xảy ra tại nhà giam ở thành phố Ceres vào đêm 4/12. Tù nhân bị mắc kẹt tên là Rafael Valadao, nặng 101 kg. Hắn đã cố gắng ních người qua cái lỗ và kết quả đã bị kẹt cứng.

Hai tên còn lại trong phòng giam tiến hành giải cứu nhưng không thể nào kéo Rafael ra được.

Những tên vượt ngục đã phải gọi nhân viên an ninh trại giam đến can thiệp. Mặc dù đã dùng đòn bẩy, nhưng các nhân viên an ninh trại giam vẫn không thể lôi Rafael ra, trong khi đó tên này liên tục la hét vì đau.

Cuối cùng, trại giam phải nhờ tới sự hỗ trợ của lực lượng phòng cháy chữa cháy "cứu hộ" Rafael và đưa hắn tới bệnh viện.

Một nhân viên cảnh sát địa phương cho biết, tên Rafael đã “đánh giá hơi thấp” cái bụng của mình, có thể hắn đã bị gãy xương sườn.

Cảnh sát đang truy lùng tên tù nhân trốn thoát.

Hoàng Hà (theo Telegraph)
 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.