Nguồn nhân lực chất lượng cao: Lợi thế để thu hút đầu tư vào Hòa Bình

Tỉnh Hòa Bình có 39 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó có 5 trường cao đẳng
(PLVN) -  Những năm qua, chất lượng nguồn nhân lực tại tỉnh Hòa Bình được đánh giá còn thấp, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tiễn. Tuy nhiên, đứng trước cơ hội đón làn sóng đầu tư mới, Hòa Bình cần nhanh chóng xây dựng nguồn nhân lực có tay nghề, có kiến thức chuyên môn sâu rộng để giữ chân các nhà đầu tư vào tỉnh.

Phú Thọ đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu phát biểu chỉ đạo về công tác đầu tư, xây dựng trên địa bàn tỉnh.
(PLVN) - Theo UBND tỉnh Phú Thọ, trong 8 tháng năm 2021, tỉnh có 279 dự án sử dụng vốn đầu tư công được phê duyệt chủ trương đầu tư, với tổng mức đầu tư trên 8.160 tỉ đồng. Công tác đấu thầu, phân cấp trong đấu thầu được thực hiện nghiêm túc theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc mở Fanpage tiếp nhận thông tin

Fanpage chính thức của Công an tỉnh Vĩnh Phúc
(PLVN) -  Từ 1/10/2021, Fanpage chính thức của Công an tỉnh Vĩnh Phúc có địa chỉ https://www.facebook.com/ConganVinhPhuc.Official sẽ đi vào hoạt động. Thông qua fanpage này, Công an tỉnh sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Một vài băn khoăn về quy định mới xét danh hiệu nghệ sĩ

Một vài băn khoăn về quy định mới xét danh hiệu nghệ sĩ
(PLVN) -  Đợt phong tặng Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú lần thứ 10 năm 2021 đi được nửa chặng đường. Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú, Nghệ sĩ nhân dân mang đến “hy vọng” mới cho giới nghệ sỹ. Nhưng vẫn còn điều đáng băn khoăn.

"Thám tử lừng danh Conan" sẽ ra sao khi Siêu nhân Gao đã "phải ra đi"?

Loạt phim hoạt hình "Thám tử lừng danh Conan" bị nên tên trong danh sách những bộ phim có yếu tố tội phạm bạo lực.
(PLVN) - Phim truyền hình Nhật Bản Ultraman Tiga (còn được biết đến với tên Siêu nhân Gao) bị xóa khỏi các nền tảng Trung Quốc, làm dấy lên các cuộc thảo luận về nội dung bạo lực dành cho trẻ vị thành niên, cũng như "số phận" nhiều bộ phim hoạt hình yêu thích của giới trẻ.