Từ khóa: #Tứ Kỳ

Hải Dương: UBND huyện trả lời về việc, tái định cư 13 năm chưa được cấp “sổ đỏ”

Người dân phản ánh họ đã chuyển tới khu tái định cư 13 năm, nhưng chưa được cấp sổ đỏ.
(PLVN) - Liên quan đến việc nhiều hộ dân ở xã Chí Minh (huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) chuyển tới khu tái định cư 13 năm nhưng đến nay vẫn chưa được cấp sổ đỏ, ngày 16/6/2023, UBND huyện Tứ Kỳ  đã có văn bản trả lời. Trong đó địa phương khẳng định, sẽ tập trung xét, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho những trường hợp đủ điều kiện về hồ sơ, giấy tờ theo đúng quy định.

“Công viên cộng đồng” miễn phí tuyệt đẹp ở thôn quê thu hút hàng trăm người đến vui chơi mỗi ngày

Từ việc trồng cây, đào ao, hồ, anh Chiến đã biến khu đất của mình thành một công viên xanh, có không khí, trong lành để người dân đến vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn miễn phí.
(PLVN) - Với mong muốn làm việc có ích cho gia đình và xã hội, anh Nguyễn Văn Chiến (SN 1977, ở thôn Ô Mễ, xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) đã tự đầu tư kinh phí tạo lên một công viên tuyệt đẹp, sinh động ở ngay chính quê hương của mình để bà con gần xa có một chỗ vui chơi, thưởng ngoạn sau những ngày lao động vất vả, mệt nhọc.

Hải Dương phá đường dây trộm cắp xe máy liên tỉnh lớn nhất từ trước đến nay

Công an bắt giữ Nguyễn Khắc Tâm.
(PLVN) - Trên địa bàn huyện Tứ Kỳ, huyện Ninh Giang (Hải Dương) gần đây liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp xe máy bằng thủ đoạn cắt, phá khóa. Đối tượng lợi dụng lúc đêm tối, khi mọi người đã ngủ say để cắt, phá khóa vào nhà trộm xe máy. Việc gây án diễn ra rất nhanh gọn, ít để lại dấu vết, gây ra không ít khó khăn cho công tác điều tra...

Phát hiện 7 đối tượng bay lắc trong quán karaoke

Phát hiện 7 đối tượng bay lắc trong quán karaoke
(PLVN) - Khoảng 21h50 ngày 07/5, tại quán karaoke Hồng Vân (địa chỉ tại thôn Thị Tứ, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương), tổ công tác của đội Cảnh sát hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) kiểm tra, phát hiện tại phòng hát tầng 3 của quán có 07 đối tượng (05 nam, 02 nữ) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Hải Dương khởi tố loạt đối tượng làm giả con dấu, giấy xét nghiệm

Các đối tượng trong đường dây làm giả giấy khám sức khỏe.
(PLVN) - Công an huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) mới ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 6 bị can về hành vi “ làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”. Nhiều loại giấy tờ giả được các đối tượng làm và mua bán như giấy khám sức khỏe, giấy xét nghiệm...

Phát hiện gần 20 người nước ngoài tụ tập không đeo khẩu trang tại nhà hàng ăn uống

Nhóm người nước ngoài tụ tập ăn uống ở huyện Tứ Kỳ.
(PLVN) - Mặc dù đang trong thời gian áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19, tuy nhiên một nhà hàng ẩm thực tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương vẫn lén lút hoạt động. Hơn thế nữa, nhà hàng này còn để gần 20 khách là người nước ngoài tụ tập ăn uống, không đeo khẩu trang.