Từ chối “vui vẻ” với gái mại dâm, du khách bị hành hung

Một du khách quốc tịch Ireland trong chuyến du lịch ở Pattaya đã có kỷ niệm “đáng nhớ”. Khước từ việc mua dâm, vị khách này bị vũ công chuyển giới người Thái dùng giầy cao gót đánh tới tấp lên đầu.
Nạn nhân (trái) và vũ công chuyển giới Nạn nhân (trái) và vũ công chuyển giới
Nạn nhân vụ việc là Michael Merry, 55 tuổi, khách du lịch mang quốc tịch Ireland. Khoảng 3 giờ sáng, khi  Michael đi dạo trên đường phố Pattaya, Thái Lan, anh bị vũ công chuyển giới tiếp cận. Wichai Sripalang, 24 tuổi, ra sức gạ gẫm, mời chào quan hệ tình dục.
Từ chối “vui vẻ” với gái mại dâm, du khách bị hành hung ảnh 1
Du khách người Ireland bị vết thương khá nghiêm trọng trên đầu. 
Tuy nhiên, vị khách 55 tuổi lập tức từ chối. Vũ công chuyển giới không chịu từ bỏ, tiếp tục sờ soạng khiến Michael tỏ ra khó chịu và đẩy “cô gái” xuống đất. Ngay lúc đó, Wichai lấy giầy cao gót tấn công liên tục vào đầu nạn nhân khiến người khách du lịch rách vết sâu, chảy khá nhiều máu.
Từ chối “vui vẻ” với gái mại dâm, du khách bị hành hung ảnh 2
Chân dung vũ công chuyển giới hàng hung khách du lịch. 
Du khách người Ireland được các nhân viên y tế chăm sóc ngay tại hiện trường. Còn vũ công chuyển giới Wichai bị bắt tại chỗ và đối diện với khoản nộp phạt không nhỏ.
Pattaya là điểm du lịch, ăn chơi bậc nhất của Thái Lan. Tuy nhiên, an ninh khu vực đang ngày một khó kiểm soát hơn với tỷ lệ tội phạm gia tăng. Trước đó, cũng tại địa điểm này, một phụ nữ Ba Lan cũng bị vũ công chuyển giới mời gọi và tấn công bằng guốc.
Hoàng Hà (Theo Mirror)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ
(PLVN) - Trại hoa đỏ - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại hoa đỏ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.