TTC trao tặng 900 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, khó khăn ở Long An

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vừa qua, Tập đoàn TTC phối hợp cùng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Long An trao tặng 900 phần quà và 180 triệu đồng đến 900 gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Tập đoàn TTC trao tặng 900 phần quà và 180.000.000 đồng đến các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An. Tập đoàn TTC trao tặng 900 phần quà và 180.000.000 đồng đến các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An.

Chiều 21/01/2022, trong khuôn khổ chương trình họp mặt tri ân các vị đại biểu Quốc hội khóa XIV và tổng kết hoạt động năm 2021 của Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Long An, Tập đoàn TTC đã phối hợp trao tượng trưng 900 phần quà và 180 triệu đồng cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh để thực hiện công tác an sinh xã hội nhân dịp tết Nhâm Dần sắp tới.

Chương trình có sự tham dự của ông Trương Hòa Bình - nguyên Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ, Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, ông Nguyễn Văn Được - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An.

Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, đặc biệt trong 2 năm gần đây khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp gây nhiều khó khăn về đời sống kinh tế xã hội cho người dân, 900 phần quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của Tập đoàn TTC như nguồn động viên kịp thời, góp phần giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn đón một cái Tết ấm áp hơn và từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Theo đại diện Tập đoàn TTC, “Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, Tập đoàn TTC đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện để đồng hành cùng các tỉnh thành nói chung và tỉnh Long An nói riêng”. Đại diện TTC cũng chia sẻ sâu sắc với những khó khăn do dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong năm qua, đồng thời hy vọng các hộ gia đình sẽ bước sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc làm ăn thuận lợi, ổn định cuộc sống.

TTC trao tặng 900 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, khó khăn ở Long An ảnh 1

Tri ân các vị đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Long An.

Tính chung từ đầu mùa dịch đến tháng 12/2021, chỉ riêng công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn TTC đã đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các tổ chức, hiệp hội thực hiện hàng loạt chương trình thiện nguyện với tổng số tiền mặt và trị giá hiện vật hơn 65 tỷ đồng.

Song song đó, trên tôn chỉ xuyên suốt “Kinh doanh là sứ mệnh không phải là quyền lợi”, Tập đoàn TTC đã triển khai chuỗi chương trình thiện nguyện, nối dài hành trình nhân ái, với tổng chi phí đến hết năm 2021 là hơn 121 tỷ đồng, trong đó, Quỹ Chung tay vì cộng đồng TP.HCM gần 7 tỷ đồng. Đồng thời Tập đoàn TTC đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động thiết thực và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp Việt với cộng đồng, xã hội.

TTC là Tập đoàn đầu tư đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực trọng tâm, gồm năng lượng - bất động sản - bất động sản công nghiệp - nông nghiệp - du lịch, có quy mô tại 3 nước khu vực Đông Dương là Lào, Campuchia và Việt Nam. Trong nước, hoạt động của tập đoàn trải dài khắp các tỉnh thành như: Lâm Đồng, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Gia Lai, Khánh Hòa, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế,…

Quang Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Quấy rối tình dục trên môi trường số: Không thể bỏ qua và xem nhẹ

Ảnh minh họa
(PLVN) - Trong thời đại công nghệ 4.0, không thể phủ nhận rằng Internet đem đến cho con người vô số tiện ích như: cung cấp thông tin, chia sẻ, kết nối… Nhưng chính trên môi trường này lại tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm, xuất hiện các dạng tội phạm mới, trong đó có quấy rối tình dục. Tiếc rằng, hiện nay, vì nhiều lý do, hành vi tình dục qua nền tảng trực tuyến ít bị coi là quấy rối tình dục.

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?
(PLVN) - Bão di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc Tây Bắc và suy yếu dần, đến rạng sáng 4/7 thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Do ảnh hưởng hoàn lưu bão, phía Đông Bắc Bộ nước ta có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông...

Bảo tồn rạn san hô rất cần những quyết sách dài hạn

Các rạn san hô ở quần đảo Cát Bà đang có dấu hiệu phục hồi tốt. Ảnh: VQG Cát Bà cung cấp.
(PLVN) -  Câu chuyện hệ sinh thái rạn san hô suy giảm nghiêm trọng ở quanh đảo Hòn Mun, vùng lõi Khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã gây nhiều nuối tiếc cho người yêu thiên nhiên. Không riêng vịnh Nha Trang, các rạn san hô ở khắp nơi trên cả nước đều đang đối mặt với nguy cơ suy thoái trầm trọng.