Truy tố cán bộ xã làm chuyện đồi bại với bé gái

 

Nguyên Chủ tịch Hội nông dân xã Quang Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An là Thái Văn Bá vừa bị truy tố về hành vi giao cấu với trẻ em...

 

[links()] Nguyên Chủ tịch Hội nông dân xã Quang Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An là Thái Văn Bá vừa bị truy tố về hành vi giao cấu với trẻ em.

Khoảng 10h ngày 15/7/2011, Bá đến nhà cháu Nguyễn Thị K (SN 1996), trú tại huyện Yên Thành chơi. Thấy cháu K đang nằm trên giường một mình, Bá liền ngỏ ý xin nằm cùng rồi thực hiện hành vi sàm sỡ cháu K.

Không thấy K phản ứng gì nên Thái Văn Bá tiếp tục giở trò đối bại với cháu bé. Sau đó, biết chuyện, gia đình của cháu K đã làm đơn tố cáo Bá.

Tại cơ quan điều tra, Thái Văn Bá thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Liên quan đến vụ việc này, cơ quan chức năng huyện Yên Thành cũng đã quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng, đình chỉ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân xã Quang Thành, huyện Yên Thành đối với Thái Văn Bá để phục vụ công tác điều tra.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầm cố xe ô tô thuê nhiều lần... để trả nợ

Bị cáo Đặng Anh Tuấn lĩnh án 8 năm tù
(PLVN) - Đặng Anh Tuấn thuê xe ô tô đi buôn gỗ nhưng sau khi vào tỉnh Đắk Nông đã mang chiếc xe này đi cầm cố nhiều nơi để lấy tiền làm ăn, trả nợ. Khi không có tiền thanh toán đúng hạn, Tuấn bỏ trốn.

Tìm cơ chế phối hợp để luật sư tham gia tố tụng các vụ án hình sự trong dịch bệnh COVID-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Liên đoàn Luật sư Việt Nam kiến nghị Bộ Công an đề nghị Thủ trưởng Cơ quan điều tra các cấp xem xét, thông báo kế hoạch hỏi cung và các hoạt động tố tụng khác sớm hơn thời hạn 03 ngày (đối với Luật sư tại cùng địa phương) và trước 4 ngày (đối với Luật sư ở địa phương khác) để các Luật sư kịp làm các thủ tục xét nghiệm COVID-19.