Truy tìm nghi phạm sát hại vợ và 2 phụ nữ khác ở Khánh Hòa

Đối tượng Phan Danh Hưng (ảnh: Công an cung cấp).
Đối tượng Phan Danh Hưng (ảnh: Công an cung cấp).
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 2/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định truy tìm Phan Danh Hưng (SN 1986, ngụ thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa), là nghi phạm sát hại vợ và 2 người phụ nữ khác.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đang điều tra vụ án giết người xảy ra vào sáng cùng ngày. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định Hưng là nghi phạm của vụ án.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đề nghị các cục nghiệp vụ Bộ Công an, Phòng Cảnh sát hình sự Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Công an các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa… phối hợp truy tìm nghi phạm.

Vụ trọng án nói trên xảy ra tại nhà mẹ vợ của Hưng, nằm phía sau nhà Hưng. Trước đó, khoảng 5h cùng ngày, người dân nghe tiếng la hét trong nhà mẹ vợ của Hưng nên chạy sang. Tại hiện trường, người dân phát hiện vợ Hưng là chị L.T.T.V (SN 1986), người cháu gái (SN 2004) và bà H.T.D (SN 1976, hàng xóm) đã tử vong.

Hàng xóm gần nhà Hưng cho biết, tối 1/6, sau khi nhậu say, Hưng về đến nhà đã xảy ra cãi vã với vợ. Sau đó, chị V đã sang ngủ qua đêm tại nhà mẹ ruột là bà Đ.T.A ở ngay phía sau nhà.

Đến sáng hôm sau, khi mẹ vợ Hưng mang rau đi bán, người đàn ông này đã mang theo dao nhọn sang nhà mẹ vợ. Tại đây, sau khi sát hại vợ và cháu gái, đối tượng đã sát hại hàng xóm sang căn ngăn là bà D.

Sau bước đầu điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát cơ động, Công an huyện Diên Khánh, dân quân đến khu vực núi Hòn Dữ (xã Diên Xuân) và các địa bàn lân cận để truy tìm nghi phạm.

Đọc thêm