Từ khóa: #Truy nã

Công an Thái Bình truy nã đối tượng Hoàng Trung Kiên

Đối tượng Hoàng Trung Kiên.
Hoàng Trung Kiên bị khởi tố tội danh "Bắt, giữ người trái pháp luật". Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình...

Truy nã bị can nguy hiểm

Truy nã bị can nguy hiểm
-  Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra Quyết định truy nã đối với bị can Huỳnh Phước Lộc (SN 2002, HKTT: tổ 10, thôn Phước Hiệp, xã Tân Hoà, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu).

'Mượn' tên anh trai trốn nã 16 năm không thoát

Đối tượng Nguyễn Văn Hùng. Ảnh Công an Lâm Đồng.
(PLVN) - Sau khi gây án, Hùng bỏ trốn về quê và sống trong vỏ bọc của người anh trai. Suốt 16 năm, tưởng chừng như đã thoát nhưng một chi tiết bất thường trong hộ khẩu đã khiến Hùng bị bắt.

Phạm nhân bỏ trốn khi đi khám bệnh

Phạm nhân bỏ trốn khi đi khám bệnh
(PLVN) - Được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng khám bệnh, Đặng Bảo Duy lợi dụng sơ hở bỏ trốn. Trại giam Đại Bình (thuộc Cục C10 Bộ Công an, đóng tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm) đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với đối tượng trên.

Bắt giữ đối tượng bị truy nã về tội trộm cắp tài sản

Bắt giữ đối tượng bị truy nã về tội trộm cắp tài sản
(PLVN) - Công an xã Thượng Vũ, huyện Kim Thành (Hải Dương) đã phát hiện, bắt giữ thành công đối tượng Trần Văn Đoàn (SN1981, trú tại thôn 3 Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình ) - một đối tượng đang bị lực lượng chức năng truy nã.