Truy bắt cô dâu lừa tiền, tình hàng chục đàn ông

Cảnh sát Ấn Độ đang truy bắt một cô dâu trẻ bị cáo buộc đã bỏ trốn sau khi cuỗm sạch tiền của hàng chục người đàn ông.

Cảnh sát Ấn Độ đang truy bắt một cô dâu trẻ bị cáo buộc đã bỏ trốn sau khi cuỗm sạch tiền của hàng chục người đàn ông.
ss
Shahanaz. Ảnh: DM

Cảnh sát cho biết, Shahanaz, 33 tuổi, bị tình nghi đã kết hôn với 50 người đàn ông trong vài năm qua nhưng chỉ có 15 người lên tiếng tố giác.

Theo những người đàn ông này, Shahanaz thường xuyên dựng lên những hoàn cảnh trớ trêu để giành được sự thương cảm của họ. Sau khi cưới xong, Shahanaz thường “tỉ tê” để các ông chồng giao cho quản lý tài sản. Sau đó, “cô dâu mới” nói với các ông chồng rằng mình chuẩn bị thi công chức nên phải ra một ký túc xá dành riêng cho phụ nữ để chuẩn bị cho việc thi cử.

Chỉ với chiêu lừa đảo này, những ông chồng của Shahanaz - thường là những người có công việc ổn định – đã ngoan ngoãn đưa hết tiền cho Shahanaz để rồi “cô dâu trẻ” cao chạy xa bay không để lại dấu vết.

Bảo An (Theo Dailymail)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.