Trượt tuyết với trang phục... bikini

Một khu du lịch trượt tuyết tại Trung Quốc đã có cách đặc biệt để thu hút sự chú ý của du khách bằng cách thuê 20 cô gái xinh đẹp cùng đến đây và trượt tuyết trong trang phục bikini.

Để thu hút thêm khách du lịch đến khu trượt tuyết tại thành phố Tây Ninh (tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc), cơ quan du lịch của địa phương đã thuê 20 cô gái xinh đẹp khác nhau cùng xuất hiện tại khu du lịch, tất cả đều trong trang phục bikini, để chơi trượt tuyết.

Những cô gái này đến từ Nga, Ukraine và Trung Quốc, phải vui vẻ tươi cười và chơi trượt tuyết trong khi nhiệt độ bên ngoài xuống mức 0 độ C.

Tây Ninh là thành phố nằm ở phía Bắc Trung Quốc, có thời tiết giá rét với nhiệt độ trung bình năm chỉ từ 2 đến 9 độ C. Tại đây mùa đông thường kéo dài đến 6 tháng mỗi năm nên rất thích hợp với các hoạt động nghỉ dưỡng và trượt tuyết . Chính quyền thành phố hy vọng với màn tiếp thị “độc” của mình sẽ thu hút được nhiều khách du lịch hơn nữa đến với thành phố này.

Tuy nhiên màn quảng cáo của chính quyền Tây Ninh gây nên những tranh cãi trên cộng đồng mạng Trung Quốc.

Nhiều người cho rằng đây là hành động không tôn trọng nữ giới và có nhiều cách khác hiệu quả hơn để quảng bá cho khu trượt tuyết tại địa phương, trong khi đó nhiều người ủng hộ lại cho rằng đây là một cách đặc biệt và thu hút được sự chú ý của dư luận.

Trên thực tế đây không phải là lần đầu tiên một khu du lịch trượt tuyết tại Trung Quốc sử dụng cách thức tương tự để lôi kéo sự chú ý của dư luận.

Hình ảnh các cô gái chịu lạnh để trượt tuyết trong trang phục bikini:

Trượt tuyết với trang phục... bikini ảnh 1
Các cô gái phải cố gắng vui vẻ khi nhiệt độ bên ngoài xuống mức 0 độ C 
Trượt tuyết với trang phục... bikini ảnh 2
Ngoài các cô gái Trung Quốc còn có các cô gái đến từ Nga và Ukraine 
Trượt tuyết với trang phục... bikini ảnh 3
Một cô gái đang được hướng dẫn cách trượt tuyết 
Trượt tuyết với trang phục... bikini ảnh 4
Trượt tuyết với trang phục... bikini ảnh 5
Hình thức quảng cáo độc đáo này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận 

Hình thức quảng cáo độc đáo này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận

T.Thủy (Theo GBTimes)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...