Trương Ngọc Ánh trải lòng trước tin đồn kết hôn

(PLVN) - Nữ diễn viên” Đồng tiền xương máu” tái xuất trong bộ phim hành động của Hollywood sắp ra mắt và có những trải lòng về cuộc sống tình cảm...

Trương Ngọc Ánh lại tiếp tục sang Mỹ đóng phim hành động, cô đang rất bận rộn với nhiều dự án điện ảnh và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Trương Ngọc Ánh trải lòng trước tin đồn kết hôn ảnh 1
Tái xuất trong bộ phim hành động của Hollywood sắp ra mắt, Trương Ngọc Ánh cho biết đang khá bận rộn với những dự án phim ảnh của mình. 

Khi được hỏi về những tin đồn chuẩn bị kết hôn, nữ diễn viên cho biết: “Tôi biết tin đồn này xuất phát từ lời trêu đùa của tôi và người bạn của mình. Tôi cũng như những phụ nữ bình thường khác, mong muốn có một gia đình trọn vẹn, có nơi bình yên để trở về sau một ngày làm việc vất vả. Bởi vì từng tan vỡ nên tôi không cho phép mình vội vàng. Tôi không muốn tiếp tục sai lầm.

Trương Ngọc Ánh trải lòng trước tin đồn kết hôn ảnh 2
Khi được hỏi về những tin đồn chuẩn bị kết hôn, nữ diễn viên cho biết bản thân từng tan vỡ nên không cho phép mình vội vàng.

Ngoài ra, nữ diễn viên” Đồng tiền xương máu” chia sẻ thêm: “Vì tôi chưa có kế hoạch gì cho việc đi thêm bước nữa nên cũng chưa thể nói đến thái độ của con gái được. Nhưng tôi nghĩ Bảo Tiên đã lớn hơn từng ngày và trưởng thành dần trong suy nghĩ nên tôi tin con gái mình sẽ vui khi nhìn thấy mẹ hạnh phúc”.

Trương Ngọc Ánh trải lòng trước tin đồn kết hôn ảnh 3
Nếu kết hôn lần 2 cô tin rằng con gái mình sẽ vui khi nhìn thấy mẹ hạnh phúc.

Trước đó nữ diễn viên họ Trương có cuộc hôn nhân 5 năm với doanh nhân Trần Bảo Sơn. Năm 2014, cả hai công khai chuyện "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ tiếc nuối. Một thời gian sau đó, Trương Ngọc Ánh cũng có khoảng thời gian hẹn hò cùng Kim Lý, nhưng cả hai cũng lặng lẽ chia tay. Hiện tại, Trương Ngọc Ánh đang tập trung cho những dự án phim ảnh của mình và ít chia sẻ về cuộc sống riêng tư hơn.

Trương Ngọc Ánh trải lòng trước tin đồn kết hôn ảnh 4
Sau hôn nhân tan vỡ, Trương Ngọc Ánh tập trung vào công việc của mình hơn và thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh bên bạn bè người thân.
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.