Trương Ngọc Ánh hạnh phúc tiết lộ lý do yêu tình trẻ kém 15 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong một buổi talkshow, Trương Ngọc Ánh đã trải lòng về chuyện yêu đương của mình khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mới đây trong một buổi trò chuyện trên sóng truyền hình, Trương Ngọc Ánh đã công khai chia sẻ chuyện yêu đương với tình trẻ kém 14 tuổi. Theo đó nữ diễn viên cho biết bản thân đang hạnh phúc trong giai đoạn yêu thương mật ngọt mà không quan trọng đến tuổi tác. Cả hai cùng vui vẻ và sống cho bản thân chứ không sống vì dư luận, đây cũng là quan điểm đi đến tình yêu của nữ siêu mẫu.

Trương Ngọc Ánh hạnh phúc tiết lộ lý do yêu tình trẻ kém 15 tuổi ảnh 1

Cặp đôi thường xuyên sánh bước bên nhau trong các sự kiện. (Ảnh: FB Trương Ngọc Ánh)

“Đây chẳng phải lần đầu tiên tôi đứng cạnh người trẻ. Tôi luôn đứng cạnh người trẻ, điều đó không có gì ngạc nhiên cả. Hai bên cùng chung chí hướng, suy nghĩ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Bạn ngồi cạnh người có địa vị, giàu có đến mấy mà không cùng giấc mơ, bạn mãi mãi cô đơn”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh hạnh phúc tiết lộ lý do yêu tình trẻ kém 15 tuổi ảnh 2

Trương Ngọc Ánh dành lời khen cho sự chững chạc, trưởng thành của bạn trai kém tuổi. (Ảnh: FB Nguyễn Anh Dũng)

Nhận xét về tình trẻ, nữ diễn viên không ngại dành cho anh chàng nhiều lời khen có cánh: “Anh Dũng chững chạc, điềm tĩnh chứ không nông nổi so với độ tuổi. Đây là điều tôi luôn tự tin ở bạn trai. Anh chịu học hỏi, đọc nhiều sách, nghiên cứu nên có những quyết định mà ngay cả tôi nhiều lúc không ngờ đến.”

Trương Ngọc Ánh hạnh phúc tiết lộ lý do yêu tình trẻ kém 15 tuổi ảnh 3

Cặp đôi thoải mái khi ở bên nhau mà không quan tâm đến tuổi tác. (Ảnh: FB Trương Ngọc Ánh)

Trương Ngọc Ánh hạnh phúc tiết lộ lý do yêu tình trẻ kém 15 tuổi ảnh 4

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng có những buổi hẹn hò ngọt ngào mà không rầm rộ. (Ảnh: FB Trương Ngọc Ánh)

Bên cạnh đó nữ siêu mẫu cũng nói đến lý do quyết định ở bên Anh Dũng bất chấp dư luận là vì anh chàng không ham mê nổi tiếng cũng không đến với cô nàng vì bất cứ mục đích nào. Ngược lại, hai người luôn xuất hiện thầm lặng bên nhau, không ồn ào cũng như tìm được sở thích, quan điểm chung trong cuộc sống. “Ở bên anh, tôi thấy sáng suốt hơn, người ta nói: 'Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng' là vậy”, Trương Ngọc Ánh tâm sự.

Trương Ngọc Ánh hạnh phúc tiết lộ lý do yêu tình trẻ kém 15 tuổi ảnh 5

Anh Dũng đưa Trương Ngọc Ánh đến hôn lễ của anh trai. (Ảnh: FB Nguyễn Anh Dũng)

Tính đến nay, cặp đôi đã ở bên nhau được 2 năm và vẫn giữ được sự tình cảm, ngọt ngào như lúc ban đầu. Về phía gia đình, Trương Ngọc Ánh coi Anh Dũng như người trong nhà khi cô nàng cho phép tình trẻ cùng chăm sóc con gái đầu lòng của mình. Bên cạnh đó nam diễn viên Sống Chung Với Mẹ Chồng cũng đã đưa bạn gái về ra mắt phụ huynh trong nhà.

MT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.