Trường ISCHOOL Ninh Thuận "Bừng nở tri thức hội nhập - bứt phá nâng tầm vị thế"

Lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng và các đại biểu cắt băng khánh thành Giai đoạn 2 Trường Hội nhập quốc tế iSchool Ninh Thuận.
Lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng và các đại biểu cắt băng khánh thành Giai đoạn 2 Trường Hội nhập quốc tế iSchool Ninh Thuận.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau một thời gian khẩn trương thi công, sáng 8/10/2022, Trường Hội nhập quốc tế iSchool Ninh Thuận tổ chức Lễ Khánh thành Giai đoạn II nâng cấp và mở rộng, đưa tổng diện tích sử dụng của Trường lên hơn 44.000m2, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của hơn 2.500 học sinh các cấp lớp.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận tại số 85 Nguyễn Văn Cừ, TP Phan Rang – Tháp Chàm ( Ninh Thuận) là thành viên thứ 6 gia nhập vào hệ thống iSchool từ năm 2011. Năm học 2017 – 2018, Trường đi vào hoạt động theo quy chế riêng của hệ thống trường Hội nhập Quốc tế với diện tích 43.000m2 cùng cơ sở vật chất hiện đại, tổng vốn đầu tư hơn 235 tỉ đồng.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận được xây dựng gồm 3 dãy phòng học, khối hiệu bộ với hơn 25 phòng học, đáp ứng nhu cầu học tập của 1.050 học sinh (HS), trong đó 400 HS thuộc khối mầm non, 350 HS Khối Tiểu học và 300 HS khối Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Năm 2022, iSchool Ninh Thuận tiếp tục khởi công xây dựng giai đoạn 2 nâng cấp và mở rộng diện tích lên 44.043m2. Trong đó, 21.000m2 xây dựng, gồm: 4 dãy nhà với 65 phòng học, các phòng chức năng, khối văn phòng, hiệu bộ, thư viện, căng tin, hội trường, khu nội trú và các công trình phụ trợ; hơn 23.000m2 đất dành cho cây xanh và thể dục thể thao, gồm: sân thể thao, nhà thi đấu, hồ bơi…, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của hơn 2.500 học sinh các cấp lớp.

Ban giám hiệu Nhà Trường và đội ngũ giáo viên không ngừng nỗ lực xây dựng, nâng cao phương pháp giảng dạy, sáng tạo trong quản lý và cách tiếp cận, tạo ra những hoạt động thiết thực, giúp các em phát triển trong học tập và đời sống.

Trường ISCHOOL Ninh Thuận "Bừng nở tri thức hội nhập - bứt phá nâng tầm vị thế" ảnh 1

Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường, phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng phát biểu tại

Lễ khánh thành Giai đoạn 2 Trường Hội nhập quốc tế iSchool Ninh Thuận.

Những năm qua, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã đóng góp tích cực đối với phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 100%, tỷ lệ học sinh đỗ đại học trên 95%. Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt tiếp tục được phát huy, chất lượng giáo dục toàn diện luôn ổn định và từng bước được nâng lên. Trường có hơn 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó 100% giáo viên đạt chất lượng chuyên môn Khá – Giỏi.

Trong năm học 2021-2022, toàn trường có hơn 500 học sinh từ khối 1 đến khối 12, trong đó hơn 95% tỉ lệ học sinh khá giỏi. Trường cũng có nhiều đóng góp tích cực đối với các cuộc thi, hội thi các cấp với nhiều giải thưởng và huy chương. Liên tiếp 3 năm liền, học sinh iSchool Ninh Thuận có tỉ lệ tốt nghiệp là 100%, tỉ lệ học sinh thi đậu vào các trường ĐH-CĐ là 95%; 2 năm liên tục, tập thể sư phạm nhà trường vinh dự nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”.

Phát biểu tại Lễ khánh thành, Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường, phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng nhấn mạnh: Hệ thống trường Hội nhập quốc tế iSchool hiện có mặt tại 14 tỉnh thành trên cả nước, có hơn 47.000 học sinh đã đồng hành, là nơi làm việc của hơn 1.000 giáo viên và cán bộ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm và trách nhiệm. Với hơn 14 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã khẳng định được vị thế trong quá trình đào tạo.

Trường ISCHOOL Ninh Thuận "Bừng nở tri thức hội nhập - bứt phá nâng tầm vị thế" ảnh 2

Trường Hội nhập quốc tế iSchool Ninh Thuận.

iSchool kết hợp giảng dạy hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia tối ưu và Chương trình Tiếng Anh chuẩn đầu ra Quốc tế Cambridge. Đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng môi trường học tập đáp ứng tối ưu hóa chương trình giáo dục, hướng đến mục tiêu giúp các em hình thành nhân cách và những kỹ năng sống, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Trong đó, từng yếu tố đều được phân bổ khoa học, mạch lạc theo từng đặc trưng của mỗi cấp học.

Thông qua các hoạt động học tập trải nghiệm thực tế, sinh hoạt ngoại khóa, các cuộc thi khoa học sáng tạo, chiến dịch tình nguyện, học sinh trở thành trung tâm của mô hình giáo dục nhân bản mà tại đó các em được va chạm thực tế, được rèn luyện các kỹ năng sống. Trên con đường phát triển, iSchool Ninh Thuận luôn chào đón những thành viên mới để giúp các em phát triển toàn diện trở thành công dân toàn cầu trong xu thế hội nhập của đất nước.

Với phương châm: “Bừng nở tri thức hội nhập – Bứt phá nâng tầm vị thế ”, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận sẽ tận dụng tốt điều kiện thuận lợi, phát huy nội lực sẵn có để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, phấn đấu trở thành trường tư thục đào tạo liên cấp từ mầm non, tiểu học đến THPT có quy mô lớn nhất tỉnh Ninh Thuận.

Tin cùng chuyên mục

Đây là năm thứ tư liên tiếp (2019-2022) Dai-ichi Life Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2022”.

Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2022” lần thứ tư

(PLVN) - Ngày 30/11, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) tiếp tục được vinh danh “ Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì Cộng đồng – “Saigon Times CSR 2022” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức tại Khách sạn Caravelle, TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - giải pháp tuyệt vời cho chăm sóc sức khỏe triệu gia đình Việt

Xua đi nỗi lo kiểm tra sức khỏe mà không cần đến viện bằng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi nhanh chóng, thuận tiện.
(PLVN) - Có không ít người dân loay hoay mỗi khi đi khám ra bệnh, hoặc bỏ bê không khám vì chủ quan, vì ngại. Tuy nhiên, ngay tại nhà, tại cơ quan với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tiện lợi, nhanh chóng mang đến bạn giải pháp chăm sóc sức khỏe đã được hàng triệu gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.

Hòa Phát sản xuất nhiều loại thép thay thế hàng nhập khẩu

Hòa Phát sản xuất nhiều loại thép thay thế hàng nhập khẩu
(PLVN) -  Thép rút dây, thép lõi que hàn, thép dự ứng lực, thép cuộn làm tanh lốp xe ô tô, thép cuộn cán nóng… là những sản phẩm mà Hòa Phát đã sản xuất thành công để thay thế hàng nhập khẩu. Đây là sản phẩm trước đây phải nhập khẩu 100% từ các nước. Trong số đó, thép cuộn cán nóng chính là sản phẩm công nghiệp có ý nghĩa nhất, lần đầu tiên một doanh nghiệp thép của Việt Nam sản xuất được.

Thép Hòa Phát Dung Quất sản xuất thành công mác thép làm tanh lốp ô tô

Thép Hòa Phát Dung Quất sản xuất thành công mác thép làm tanh lốp ô tô
(PLVN) - Mới đây, các kỹ sư công nghệ của Thép Hòa Phát Dung Quất đã nghiên cứu xây dựng quy trình và sản xuất thành công thép cuộn làm tanh lốp xe ô tô mác thép SWRH82A, SWRH72A. Đặc biệt, ngay sau khi sản xuất thành công sản phẩm mới, Công ty này đã nhận được đơn hàng trên 3.000 tấn/tháng. 

Khớp nào bị đau nhiều nhất khi trời lạnh?

Thời tiết trở lạnh, cơn đau lưng có thể tăng nặng và dai dẳng hơn. Ảnh: Shutterstock
(PLVN) - Đau nhức xương khớp là bệnh lý dễ bùng phát khi chuyển mùa, mưa lạnh. Trong đó, khớp gối, khớp háng, cột sống thắt lưng và khớp bàn chân là những khớp dễ bị đau nhức nhất.

Ruột kích thích có nguy hiểm không?

Ruột kích thích có nguy hiểm không?
Vì sao tái phát dai dẳng? Ruột kích thích cứ tái đi tái lại khiến người bệnh mang tâm lý lo lắng, luôn luẩn quẩn với câu hỏi “Ruột kích thích có nguy hiểm không? Sao chữa hoài không hết?”. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra giải pháp giúp người bị chứng ruột kích thích mau chóng thoát khổ.

Nghiệm thu đề án thuộc chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2022

Nghiệm thu cơ sở sản xuất Vương Văn Nam.
(PLVN) - Thực hiện chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2022. Mới đây, Trung tâm Phát triển Công Thương tỉnh Vĩnh Phúc với Cơ sở sản xuất Vương Văn Nam nghiệm thu về việc thực hiện Đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất biển quảng cáo" tại Cơ sở sản xuất Vương Văn Nam.

Công ty Điện lực Bắc Giang hoàn thành phê duyệt các Dự án chống quá tải lưới điện năm 2023

Công ty Điện lực Bắc Giang hoàn thành phê duyệt các Dự án chống quá tải lưới điện năm 2023
(PLVN) - Năm 2022, tình hình kinh tế của tỉnh Bắc Giang tiếp tục duy trì đà phục hồi mạnh mẽ và bền vững. Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm (GRDP) 6 tháng đầu năm đạt 24%, cao nhất từ trước đến nay và đứng đầu cả nước. Cùng với đó tốc độ tăng trưởng điện thương phẩm bình quân hằng năm tỉnh Bắc Giang khoảng 20%.

Đẹp hơn hình ảnh ngành Điện nơi núi cao Tây Bắc

Lãnh đạo EVNNPC và PC Lai Châu tại một sự kiện của hoạt động tri ân khách hàng.
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022) và chương trình “Tri ân khách hàng” thường niên, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hướng tới khách hàng góp phần làm đẹp hơn hình ảnh ngành Điện trong cộng đồng, xã hội.

Nhiệm vụ quan trọng của ngành điện Hà Nội

EVNHANOI tăng cường công tác kiểm tra thiết bị để đảm bảo nguồn điện an toàn.
(PLVN) - Với mục tiêu vận hành cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) luôn đồng hành để cấp điện an toàn tuyệt đối cho các hoạt động chính trị, an ninh quốc phòng, văn hoá, ngoại giao của Đảng và Nhà nước diễn ra tại địa bàn Thủ đô.

Sai lầm thường gặp khi trẻ bị táo bón khiến bệnh trở nặng hơn

Táo bón khiến trẻ khó chịu, quấy khóc và kém ăn.
(PLVN) - Khi trẻ bị táo bón, bố mẹ thường nghĩ ngay tới việc bổ sung nhiều chất xơ cho con mà không biết rằng, trong một số trường hợp, chất xơ không giúp giảm táo bón ở trẻ, thậm chí khiến cho tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng tới sức khoẻ tiêu hoá và sự phát triển của trẻ.