Trường Giang xin lỗi vì cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình

Vài ngày sau khi vụ cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng 2018 gây tranh cãi, diễn viên hài Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi.
Trường Giang xin lỗi vì cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình

Tối 18/1, trong lễ trao giải Mai Vàng 2018 do báo Người Lao Động tổ chức, khi lên sân khấu nhận giải Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương. Hành động của anh ảnh hưởng tới thời lượng phát sóng của chương trình.

Phần phát biểu của Trường Giang kéo dài gần 3 phút trong khi quy định là 30 giây. Đây là một phần nguyên nhân khiến buổi lễ bị cắt sóng trực tiếp trước khi BTC công bố người chiến thắng hạng mục Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

Truong Giang xin loi vi cau hon Nha Phuong tren song truyen hinh hinh anh 1
Trường Giang gửi lời xin lỗi trên trang fanpage.

Bên cạnh đó, việc Trường Giang đi muộn, không vòng qua cánh gà như quy định và không báo trước về màn cầu hôn với BTC cũng khiến anh phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích.

Mới đây, Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi trên trang fanpage. Anh mở đầu: “Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm trao giải Mai Vàng 2018”.

“Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9”, anh viết.

"Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên Facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình”, anh khẳng định.Bạn trai Nhã Phương hy vọng khán giả thông cảm: “Tôi chân thành xin lỗi khán giả, ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9".

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng gửi lời xin lỗi tới những nghệ sĩ bị ảnh hưởng vì màn cầu hôn của anh, bao gồm Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường. Đây là những ca sĩ thắng giải Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

“Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng. Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả”, anh viết trên trang fanpage.

Lan Phương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành dã man?

Siêu mẫu Khả Trang
(PLVN) -  Mới đây, siêu mẫu Khả Trang bất ngờ xuất hiện, chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh gây sốc về việc cô bị đánh đập dã man, khắp cơ thể đầy thương tích.