Trường đầu tiên công bố điểm tuyển sinh đại học

Trường Đại học Quảng Nam vừa công bố điểm thi tuyển sinh đại học năm 2010 khối B và D1. Đây là trường đầu tiên hoàn thành công tác chấm thi của mùa tuyển sinh năm nay.

Trường Đại học Quảng Nam vừa công bố điểm thi tuyển sinh đại học năm 2010 khối B và D1. Đây là trường đầu tiên hoàn thành công tác chấm thi của mùa tuyển sinh năm nay.

Ngay sau khi có kết quả, Ban Chấm thi Hội đồng tuyển sinh Đại học Quảng Nam đã công bố điểm trên website của trường mình tại địa chỉ: http://www.qnamuni.edu.vn/.  

Một sự trùng hợp thú vị là cả hai thủ khoa khối B và D1 của trường đều là học sinh của Trường Trung học phổ thông Trần Cao Vân (Tam Kỳ, Quảng Nam).

Thủ khoa khối B là thí sinh Võ Tấn Tuấn, số báo danh 3344 với tổng điểm 3 môn là 18,25 (môn Sinh: 4,25 điểm, môn Toán: 7,5 điểm, môn Hóa: 6,5 điểm), điểm làm tròn là 18,5.

Em Nguyễn Cao Tường Hiệu, số báo danh 4855, đạt thủ khoa khối D1 với tổng điểm là 19,5 (môn Văn 5 điểm, môn Toán 8 điểm và môn Tiếng Anh 6,5 điểm).

Thí sinh có thể vào website của trường để tra cứu điểm thi hoặc tra cứu tại đây.

Ngoài khối B và D1, Đại học Quảng Nam còn tuyển sinh các khối A và C. Các bài thi của hai khối này vẫn đang tiếp tục được chấm. Hội đồng chấm thi của trường cho biết, dự kiến đến hết ngày 20/7, Hội đồng sẽ hoàn tất công tác chấm thi của hai môn này.

Trong nhiều năm gần đây, Đại học Quảng Nam luôn là một trong những trường đầu tiên của cả nước công bố điểm thi đại học.

Theo Vietnam+

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.