Trung thu ấm áp đến với thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt ở Quảng Bình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cùng đoàn công tác mới đến thăm, tặng quà Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.
Tận tay trao những món quà ý nghĩa đối với các cháu nhỏ tại Làng SOS tỉnh Quảng Bình Tận tay trao những món quà ý nghĩa đối với các cháu nhỏ tại Làng SOS tỉnh Quảng Bình

Khác với mọi năm, mùa trăng năm nay với trẻ em rất đặc biệt, do không trực tiếp đón và vui cùng chị Hằng theo cách truyền thống vì lí do dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn. Tuy nhiên, không vì thế mà tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của Công an tỉnh Quảng Bình đối với các cháu khác đi.

Trung thu ấm áp đến với thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt ở Quảng Bình ảnh 1

Đại tá Nguyễn Tiến Nam cùng đoàn công tác trao quà đến các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Năm nay, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp đến thăm, tặng quà các cháu tại làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình. Với mong muốn mang yêu thương, sự sẻ chia cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 140 suất quà đã được Giám đốc Công an tỉnh trao tận tay các cháu tại hai địa điểm này. Đây cũng là động lực để các cháu cảm thấy mình luôn được yêu thương, quan tâm từ đó sẽ sống tốt hơn và chăm ngoan học giỏi, mai sau có ích cho xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã bày tỏ sự cảm thông trước những vất vả của tập thể cán bộ tại hai trung tâm, vì sự chăm sóc lo lắng cho các em nhỏ, người già và người khuyết tật, đồng thời chúc mừng các cháu nhỏ nhân dịp Tết trung thu.

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cũng động viên, mong muốn các thầy, các cô sẽ luôn gương mẫu, tuân thủ chặt chẽ quy định phòng chống dịch và hơn hết là bảo vệ chăm sóc các em an toàn trong dịch bệnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tiền Giang cho phép 100% cán bộ, công chức trở lại làm việc tại trụ sở

Tiền Giang cho phép 100% cán bộ, công chức trở lại làm việc tại trụ sở
(PLVN) -Thực hiện Nghị quyết số 128 của Chính phủ Ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, UBND tỉnh Tiền Giang đã có công văn bố trí 100% cán bộ, công chức, viên chức trở lại làm việc tại trụ sở của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Chỉ thị số 40-CT/TW trên miền đất võ Bình Định

Hệ thống Điểm giao dịch tại xã của chi nhánh NHCSXH tỉnh Bình Định luôn đáp ứng nhu cầu vay vốn của người nghèo. (Ảnh thực hiện trước 27/4/2021)
(PLVN) - Trên chặng đường 19 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt sau 7 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội (Chỉ thị 40-CT/TW), chi nhánh NHCSXH tỉnh Bình Định đã đạt những thành tích xuất sắc trong thực hiện hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách của Nhà nước, góp phần quan trọng vào công cuộc giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tặng gần 1.400 phần quà cho trẻ em từ miền Nam về quê

Những suất quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các em đang cách ly
(PLVN) - Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An vừa vận động gần 1.400 phần quà trao tặng các trẻ em theo cha mẹ từ Miền Nam về quê. Những món quà ý nghĩa này đã kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với những đứa trẻ vốn đã chịu nhiều thiệt thòi sau hành trình dài về quê.

Người Mông giữ rừng ở biên giới Sơn La

Người dân bản Lao Khô luôn ý thức bảo vệ rừng.
(PLVN) -  Các thế hệ người Mông ở bản Lao Khô (xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) luôn quan niệm rằng việc giữ rừng là sứ mệnh, trách nhiệm của mỗi người. Bởi rừng không chỉ có tác dụng giữ nguồn nước, chống xói mòn, sạt lở và hạn chế lũ quét mà rừng còn giữ cho bầu không khí trong lành, cho quê hương thêm xanh.