Trung thu ấm áp đến với thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt ở Quảng Bình

Tận tay trao những món quà ý nghĩa đối với các cháu nhỏ tại Làng SOS tỉnh Quảng Bình
Tận tay trao những món quà ý nghĩa đối với các cháu nhỏ tại Làng SOS tỉnh Quảng Bình
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cùng đoàn công tác mới đến thăm, tặng quà Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Khác với mọi năm, mùa trăng năm nay với trẻ em rất đặc biệt, do không trực tiếp đón và vui cùng chị Hằng theo cách truyền thống vì lí do dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn. Tuy nhiên, không vì thế mà tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của Công an tỉnh Quảng Bình đối với các cháu khác đi.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam cùng đoàn công tác trao quà đến các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Đại tá Nguyễn Tiến Nam cùng đoàn công tác trao quà đến các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Năm nay, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp đến thăm, tặng quà các cháu tại làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình. Với mong muốn mang yêu thương, sự sẻ chia cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 140 suất quà đã được Giám đốc Công an tỉnh trao tận tay các cháu tại hai địa điểm này. Đây cũng là động lực để các cháu cảm thấy mình luôn được yêu thương, quan tâm từ đó sẽ sống tốt hơn và chăm ngoan học giỏi, mai sau có ích cho xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã bày tỏ sự cảm thông trước những vất vả của tập thể cán bộ tại hai trung tâm, vì sự chăm sóc lo lắng cho các em nhỏ, người già và người khuyết tật, đồng thời chúc mừng các cháu nhỏ nhân dịp Tết trung thu.

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cũng động viên, mong muốn các thầy, các cô sẽ luôn gương mẫu, tuân thủ chặt chẽ quy định phòng chống dịch và hơn hết là bảo vệ chăm sóc các em an toàn trong dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Toàn cảnh Hội nghị

Lai Châu đề xuất xây dựng cảng hàng không

(PLVN) -   Tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2022 về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6, 6 tháng năm 2022 và triển khai các Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng đã đề xuất với Bộ Giao thông Vận tải sớm đề xuất đầu tư cảng hàng không Lai Châu trình Thủ tướng Chính phủ.

Đọc thêm

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội
(PLVN) - Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ, chia sẻ, tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát, triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, giải pháp linh hoạt, hiệu quả của UBND tỉnh Hà Giang. Kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2022 đã có nhiều tín hiệu khởi sắc trên các lĩnh vực.

Lạng Giang (Bắc Giang): Điểm sáng trong “bức tranh” kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Lạng Giang được đầu tư đồng bộ
(PLVN) -  Bằng sự quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) đã đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt “mục tiêu kép”; vừa triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet
(PLVN) - Chuyển đổi số là một xu thế và yêu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện nay, tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, mở ra nhiều cơ hội, tạo điều kiện để các địa phương nắm bắt, bứt phá vươn lên.

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương
(PLVN) - Ngày 5/7, tại Ninh Bình, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) phối hợp cùng Vườn Quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức Hội thảo Báo cáo kết quả tham vấn "Xây dựng mô hình 3D có sự tham gia của cộng đồng tại VQG Cúc Phương".

Khảo sát, thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Ba Bể sang huyện Na Hang

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn tại tỉnh Tuyên Quang
(PLVN) -  Ngày 3/7, đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn để thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Na Hang (Tuyên Quang) sang huyện Ba Bể (Bắc Kạn).

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC
(PLVN) -  Chiều ngày 4/7, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại năm 2022 tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì lễ trao thưởng.