Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê: Hướng đến sự chuyên nghiệp toàn diện

(PLO) -  Với phương châm “Vì sự hài lòng của người bệnh”, trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã và đang trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân địa bàn huyện Cẩm Khê nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

Đầu năm nay, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã thực hiện khảo sát sự hài lòng người bệnh nội trú năm 2017 tại trung tâm Y tế huyện.

Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê: Hướng đến sự chuyên nghiệp toàn diện ảnh 1
Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê thực hiện khảo sát sự hài lòng của người bệnh.

Phân tích khảo sát hài lòng người bệnh nội trú trên 711 phiếu hỏi ý kiến người bệnh, người nhà người bệnh tại trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê năm 2017 với mức độ hài lòng chung là 94% cao hơn 1,43% so với trung bình các bệnh viện trên cả nước là 92,57%, tổng điểm trung bình là 4,37/5 điểm ,  bệnh nhân hài lòng nhất nhất với thái độ ứng xử, năng lực chuyên môn của nhân viên Y tế 4.49/5 điểm; Thứ hai, là sự minh bạch thông tin và thủ tục khám điều trị 4.45/5 điểm; Thứ ba, là sự hài lòng về khả năng tiếp cận 4.36/5 điểm; Thứ tư, là sự hài lòng về kết quả công cấp dịch vụ 4.35/5 điểm; Đứng cuối cùng là các tiêu chí về Cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ người bệnh 4.25/5 điểm.

Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê: Hướng đến sự chuyên nghiệp toàn diện ảnh 2
Bảng kết quả khảo sát về sự hài lòng của bệnh nhân.

Kết quả khảo sát đã thể hiện những nỗ lực của tập thể Trung tâm Y tế trong hoạt động cải tiến chất lượng, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Trong năm 2018 khi khu nhà điều trị 7 tầng đưa vào sử dụng, các tiêu chí về cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ người bệnh sẽ được cải thiện nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ của đơn vị.

Hải Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

WHO thông tin đáng chú ý về virus gây bệnh đậu mùa khỉ

Ảnh: VCG
(PLVN) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) không có bằng chứng cho thấy virus bệnh đậu mùa khỉ đã đột biến, một giám đốc điều hành cấp cao của cơ quan Liên hợp quốc cho biết hôm 23/5 và lưu ý rằng căn bệnh truyền nhiễm từng lưu hành ở Tây và Trung Phi này có xu hướng không thay đổi.

Nguyên tắc '3 sạch' phòng tay chân miệng

Hình ảnh minh họa
(PLVN) - Khí hậu đang chuyển mùa với khí hậu nóng ẩm là thời điểm bệnh tay chân miệng ở trẻ em có nguy cơ gia tăng, có thể bùng phát dịch nếu không kịp thời phòng chống.

Cảnh báo tình trạng ngộ độc 'ma túy nước biển'

Bệnh nhân được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: BVCC
(PLVN) -  Ngày 24/5/2022, TS BS Nguyễn Thị Thủy Ngân – Khoa Bệnh Nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, đơn vị vừa kịp thời cứu sống 1 trường hợp bị ngộ độc Gama Hydroxybutyrate - còn gọi là “ma túy nước biển”.

Ngày 24/5 ghi nhận 1.323 ca COVID-19

Ảnh minh hoạ
(PLVN) -  Bộ Y tế ngày 24/5 cho biết ghi nhận 1.323 ca mắc mới COVID-19 tại 43 tỉnh, thành; trong ngày số người khỏi bệnh gấp gần 5 lần số mắc mới và không có F0 nào tử vong.