Trung tâm Y tế Hương Trà tổ chức “Giáo dục Pháp luật” cho cán bộ, nhân viên

Hội nghị “Giáo dục Pháp luật” tại TTYT thị xã Hương Trà
Hội nghị “Giáo dục Pháp luật” tại TTYT thị xã Hương Trà
(PLVN) - Sáng 4/5, TTYT thị xã Hương Trà tổ chức Hội nghị “Giáo dục Pháp luật” cho 120 cán bộ nhân viên các khoa, phòng trong toàn cơ quan. Hội nghị giúp cho học viên nắm vững những nội dung cơ bản để đưa các quy định của Luật vào thực tiễn cuộc sống cũng như chăm sóc sức khỏe cho người dân được tốt hơn
Trung tâm Y tế Hương Trà tổ chức “Giáo dục Pháp luật” cho cán bộ, nhân viên ảnh 1

Nhiều cán bộ trẻ cảm thấy bổ ích, hứng thú khi tham gia Hội nghị về Pháp luật

Tại Hội nghị lần này, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Đình Thao (Giám đốc Trung tâm Y tế Hương Trà) đã triển khai đến toàn thể học viên về luật Phòng chống tham nhũng và luật Chăn nuôi. Đồng thời, BS. Thao còn truyền đạt vấn đề xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền dân chủ và chăm lo đời sống của người dân học theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.

Trung tâm Y tế Hương Trà tổ chức “Giáo dục Pháp luật” cho cán bộ, nhân viên ảnh 2

BS. Thao báo cáo tại Hội nghị

Một điều dưỡng trẻ (khoa Lây) cho biết: “Những buổi học như thế này rất bổ ích, ngoài những vấn đề y đức mình còn được tăng thêm hiểu biết về luật pháp như Luật bảo hiểm Y tế,  Luật khám chữa bệnh, Luật bảo vệ bí mật nhà nước… Hiểu được nhiều vấn đề giúp mình tự tin thêm trong công việc, góp phần đưa bệnh viện ngày càng là địa chỉ đáng tin cậy của người dân”.

Trung tâm Y tế Hương Trà tổ chức “Giáo dục Pháp luật” cho cán bộ, nhân viên ảnh 3

Cán bộ nhân viên chăm chú lắng nghe (Ảnh Thái Hùng)

Còn BS Thao nhấn mạnh: “Mỗi năm Trung tâm chúng tôi tổ chức 4 buổi Hội nghị “Giáo dục Pháp luật” như thế này. Qua phổ biến những chuyên đề đều tạo được sự chuyển biến về ý thức tôn trọng và chấp hành Pháp luật cho cán bộ nhân viên để phòng ngừa, hạn chế, ngăn chặn các hành vi trái luật. Đồng thời, sẽ giúp lãnh đạo, nhân viên dễ dàng hướng dẫn, tuyên truyền giải đáp các thắc mắc, giải quyết các khiếu nại, tố cáo cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân”.

Tin cùng chuyên mục

Toàn cảnh Hội nghị

Lai Châu đề xuất xây dựng cảng hàng không

(PLVN) -   Tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2022 về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6, 6 tháng năm 2022 và triển khai các Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng đã đề xuất với Bộ Giao thông Vận tải sớm đề xuất đầu tư cảng hàng không Lai Châu trình Thủ tướng Chính phủ.

Đọc thêm

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội
(PLVN) - Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ, chia sẻ, tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát, triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, giải pháp linh hoạt, hiệu quả của UBND tỉnh Hà Giang. Kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2022 đã có nhiều tín hiệu khởi sắc trên các lĩnh vực.

Lạng Giang (Bắc Giang): Điểm sáng trong “bức tranh” kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Lạng Giang được đầu tư đồng bộ
(PLVN) -  Bằng sự quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) đã đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt “mục tiêu kép”; vừa triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet
(PLVN) - Chuyển đổi số là một xu thế và yêu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện nay, tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, mở ra nhiều cơ hội, tạo điều kiện để các địa phương nắm bắt, bứt phá vươn lên.

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương
(PLVN) - Ngày 5/7, tại Ninh Bình, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) phối hợp cùng Vườn Quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức Hội thảo Báo cáo kết quả tham vấn "Xây dựng mô hình 3D có sự tham gia của cộng đồng tại VQG Cúc Phương".

Khảo sát, thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Ba Bể sang huyện Na Hang

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn tại tỉnh Tuyên Quang
(PLVN) -  Ngày 3/7, đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn để thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Na Hang (Tuyên Quang) sang huyện Ba Bể (Bắc Kạn).

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC
(PLVN) -  Chiều ngày 4/7, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại năm 2022 tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì lễ trao thưởng.