Trung ruồi trở thành 'cửu vạn chính hiệu' ở chợ Long Biên

Trung ruồi trở thành 'cửu vạn chính hiệu' ở chợ Long Biên
(PLO) - "Quỳnh Kool và Trung ruồi diễn cặp rất ăn ý. Trung ruồi đã thoát khỏi hình ảnh một diễn viên hài quen thuộc mà cậu ấy nhập vai xuất thần, ở những phân đoạn đòi hỏi phải lột tả tâm trạng giằng xé, dằn vặt đau khổ, thể hiện cuộc chiến nội tâm sâu sắc, Trung khiến tôi rất bất ngờ, đặc biệt trong cảnh Trung làm cửu vạn ở chợ Long Biên...", đạo diễn Trịnh Anh Ngọc tiết lộ.

Trung Ruồi và Minh Tít được fan nhận ra giữa biển người khổng lồ

Trung Ruồi và Minh Tít được fan nhận ra giữa biển người khổng lồ
(PLO) - Trung Ruồi và Minh Tít cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ dễ dàng được người hâm mô nhận diện giữa biển người khổng lồ ở Mỹ Đình. Hai diễn viên này đang là cặp đôi nghệ sĩ trẻ rất hot và vô cùng ăn ý trong diễn xuất qua các bộ phim nhất là những bộ phim hài Tết.

Hài Tết Mậu Tuất có bị biến thành… hề Tết?

Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít- phim hài 2018 sẽ tuyên chiến hài nhảm, sốc, sex
(PLO) -Xuân đang kề cận cũng là lúc các hãng sản xuất phim hài hối hả tung ra thị trường những “át chủ bài” hài độc đáo để đón đầu nhu cầu giải trí ngày Tết của mọi người dân. “Hàng chục bộ phim hài Tết 2018 trình làng, “lượng nhiều - chất có tương xứng”? “Hài Tết Mậu Tuất có bị biến thành… hề Tết?”- đó là những câu hỏi thường trực của những khán giả yêu tiếng cười.