Hải Dương đẩy nhanh tiến độ thực hiện đề án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc công an cấp xã

Hải Dương đẩy nhanh tiến độ thực hiện đề án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc công an cấp xã
(PLVN) - Nhằm đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, góp phần xây dựng và phát huy tối đa vai trò, hiệu quả công tác của lực lượng Công an cấp xã, trong năm 2021, Hải Dương sẽ tiến hành xây dựng 25 trụ sở Công an cấp xã, sau đó sẽ tiến hành rút kinh nghiệm, rà soát, cân đối nguồn lực đầu tư công để bố trí xây dựng toàn bộ trụ sở Công an xã giai đoạn 2022 - 2025.

Quận Hồng Bàng (Hải Phòng): Gắn biển ba công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ quận

Lễ khánh thành và gắn biển công trình Trụ sở UBND phường Hoàng Văn Thụ.
(PLVN) - Quận ủy, UBND quận Hồng Bàng vừa tổ chức gắn biển 3 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Hồng Bàng lần thứ 23 (nhiệm kỳ 2020 – 2025). Theo đó, 3 công trình được quận Hồng Bàng tổ chức gắn biển là: Trụ sở UBND phường Hoàng Văn Thụ, công trình Nhà thư viện quận và nhà lớp học ba tầng Trường Mầm non Quán Toan. 

Cán bộ, công chức Nghệ An trở lại trụ sở làm việc từ ngày 17/4

Trước đó, trong thời gian giãn cách xã hội, một số người vẫn tụ tập đông người
(PLVN) - Bắt đầu từ ngày mai (17/4), cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Nghệ An sẽ trở lại trụ sở làm việc bình thường. Tuy nhiên, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại công sở phải được thực hiện nghiêm túc.

Hơn 1.000 người mua đất không sổ đỏ tại Quảng Nam: Sở Xây dựng đề nghị gửi đơn ra Tòa

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày 6/3, ông Trịnh Xuân Thái, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam cho biết, đã có kết luận cũng như đề nghị đối với các đơn vị liên quan đến vụ việc hơn 1.000 người dân mua đất không có sổ đỏ tại các dự án ở Điện Bàn (Quảng Nam), cụ thể là 3 dự án Khu đô thị Bách Đạt 1; 7B mở rộng; HEARA COMIPLEX RIVERSIDE do Công ty Cổ phần Bách Đạt An chủ đầu tư tại Đô thị mới Điện Nam- Điện Ngọc (huyện Điện Bàn).  

Không mạnh tay, sẽ còn tiếp diễn gánh xiếc lừa đảo

Gánh xiếc dùng nhiều chiêu trò lừa đảo người dân ở Đồng Nai, bị phạt và phải trả lại tiền vé.
(PLO) - Những gánh xiếc rong khá dễ dàng để đăng kí biểu diễn tại một địa phương, nhưng chất lượng thì khó lòng quản lý nổi. Thế nên mới có những câu chuyện làm ăn chụp giật, thậm chí lừa đảo người dân để trục lợi.

Bình quân 70 hộ dân nông thôn có 1 hộ sở hữu ô tô?

Đời sống dân cư nông thôn đang được cải thiện đáng kể: Bình quân cứ 70 hộ dân có 1 chiếc ô tô. Ảnh minh họa
(PLO) - Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa công bố số liệu “Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản 2016”. Số liệu cho thấy, đời sống dân cư nông thôn Việt Nam đang được cải thiện đáng kể, bình quân cứ 70 hộ dân thì có 1 hộ sở hữu 1 ô tô.

Bố không chịu cấp dưỡng nuôi con, mẹ phải làm thế nào?

Bố không chịu cấp dưỡng nuôi con, mẹ phải làm thế nào?
(PLO) - Tôi và chồng tôi thuận tình ly hôn cách đây gần 1 năm. Trong hồ sơ ly hôn có xác định phần cấp dưỡng nuôi con được thực hiện theo thỏa thuận của hai bên. Nhưng trong gần 01 năm đó, bố của con tôi không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng. Hiện tại, hoàn cảnh mẹ con tôi rất khó khăn, nếu tôi muốn yêu cầu bố của con tôi phải cấp dưỡng nuôi con thì có được không và tôi phải làm như thế nào?

Thanh Hóa: Công sở xã như tòa lâu đài, công ty của người nhà chủ tịch xã gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng

Trụ sở Công sở xã Yên Lâm được ốp đá nguy nga như một tòa lâu đài.
(PLO) - Trước những “xôn xao”, hoài nghi của dư luận về khối tài sản “khủng” gồm căn biệt thự hoành tráng, nhiều đất đai, ô tô hạng sang của ông Nguyễn Xuân Thái – Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Yên Lâm (huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa), và thậm chí ông này còn “chống lưng” cho người thân khai thác, chế biến đá tại khu mỏ đá Yên Lâm, phóng viên Báo PLVN đã vào cuộc tìm hiểu và phát hiện các công ty của người nhà ông Thái hiện đang gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. 

Phát hiện huyệt mộ vợ vua Tự Đức tại khu vực san lấp bãi giữ xe

Vị trí huyệt mộ của vợ vua Tự Đức được tìm thấy tại vùng đất làm dự án bãi đỗ xe lăng Tự Đức - Đồng Khánh, thuộc phường Thủy Xuân, thành phố Huế.
(PLO) - Ngày 6/7, trong quá trình xây dựng mộ tạm cho lăng mộ bà Tài nhân Lê Thị (vợ vua Tự Đức) Hội đồng Trị sự Nguyễn Phước Tộc đã tìm thấy vị trí huyệt táng bà  tại vùng đất lăng mộ bị san ủi làm dự án bãi đỗ xe lăng Tự Đức - Đồng Khánh, thuộc phường Thủy Xuân, thành phố Huế.