Trong tháng 4, Cẩm Phả hoàn thành xây dựng nhà văn hóa

QTV - TX Cẩm Phả đang tiến hành xây dựng 56 nhà văn hóa còn thiếu tại các thôn, khu phố; phấn đấu hoàn thiện các nhà văn hóa trong tháng 4 này để phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

QTV - TX Cẩm Phả đang tiến hành xây dựng 56 nhà văn hóa còn thiếu tại các thôn, khu phố; phấn đấu hoàn thiện các nhà văn hóa trong tháng 4 này để phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

M
Một nhà văn hóa ở phường Cẩm Trung (Cẩm Phả)
đang trong giai đoạn hoàn thiện

Trên cơ sở rà soát lại hiện trạng các nhà văn hóa, TX Cẩm Phả đã hỗ trợ tối đa 750 triệu đồng/1 nhà, còn lại huy động từ các nguồn xã hội hóa.

Thực hiện chủ trương xây dựng nhà văn hóa tại tất cả các thôn, khu phố là một trong những tiêu chí xây dựng nông thôn mới, góp phần phục vụ thiết thực nhu cầu sinh hoạt cộng đồng của người dân.

PV

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.