Sắp xét xử vụ sát hại dã man năm phu trầm

Sắp xét xử vụ sát hại dã man năm phu trầm
(PLO) - Ngày 30/5 tới đây, TAND tỉnh Quảng Trị sẽ xét xử sơ thẩm vụ án giết người, cướp tài sản, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng gây xôn xao dư luận đối với nhóm bị cáo sát hại dã man năm phu trầm xảy ra tại địa bàn huyện Hướng Hóa vào tháng 3/2013.

Sa bẫy trên “cung đường sung sướng“

Cao Văn Danh và Trần Thị Ngân tại cơ quan công an. Ảnh: P.T
(PLO) - Trong lúc buồn bực chuyện gia đình, cô bé lớp 9 đã bị chính người bạn thân lừa bán cho các “tú ông”, “tú bà”. Rất may, thiếu nữ đã kịp trốn thoát khi chưa có chủ chứa nào chịu mua do kẻ buôn người “hét” giá quá cao.

Hài hước những kỳ án vượt ngục

Rafael Valadão bị mắc kẹt trong lỗ hổng ở tường do quá béo
(PLO) - Từ trước đến nay, trên thế giới đã xảy ra không ít vụ tù nhân vượt ngục. Có những phi vụ tinh vi, gay cấn đến mức đã được dựng thành phim, nhưng cũng không thiếu những vụ việc hài hước đến khó tin...

Nữ sinh trung học bị bạn facebook khống chế, hãm hiếp cả đêm dưới gầm cầu

Đối tượng Phương (có tóc) và Đức (trọc đầu)
(PLO) -  Nữ sinh trung học thút thít kể ngoài bị đánh đập, cướp tài sản, hai gã thanh niên còn dùng dây nilon trói em lại và thay nhau hãm hiếp em cả đêm. Để nạn nhân không thể bỏ trốn, chúng còn lấy chiếc quần bò của em ném xuống sông. Sáng sớm hôm sau, nạn nhân trốn thoát trong trạng trái tả tơi, hoảng loạn. 

Nam sinh viên si tình hiếp người yêu, cố sát “cha vợ hụt”

Nam sinh viên si tình hiếp người yêu, cố sát “cha vợ hụt”
(PLO) - Do thói vũ phu, côn đồ nên Phạm Nhật Minh (22 tuổi, ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu) bị người yêu chia tay. Nghĩ rằng bố mẹ cô gái đã ngăn cản tình cảm của mình, Nhật Minh thủ dao tìm đến nhà cô trả thù. Trước đó, hung thủ có hành vi bắt trói, hãm hiếp người yêu cũ sau khi bị cự tuyệt tình cảm.