Trộn 900kg ma túy vào thùng cá đông lạnh để buôn lậu

Cảnh sát Tây Ban Nha vừa thu giữ 900 kg ma túy được những tay buôn lậu nhồi bên dưới những thùng cá mòi đông lạnh để đưa vào nước này.

Cảnh sát Tây Ban Nha vừa thu giữ 900 kg ma túy được những tay buôn lậu nhồi bên dưới những thùng cá mòi đông lạnh để đưa vào nước này.

c
Ma túy được những kẻ buôn lậu giấu trong những thùng cá mòi.

Giới chức hải quan Tây Ban Nha cho biết, số ma túy nói trên được giấu trong lô hàng cá đông lạnh từ Maroc tới một nhà kho ở Cadiz phía Tây Nam Tây Ban Nha. Từ đây, lô hàng tiếp tục được vận chuyển tới một ngôi biệt thự sang trọng ở Marbella, phía Nam nước này.

“Cảnh sát đã phát hiện 325 kg ma túy được giấu trong một chiếc xe đông lạnh chở cá mòi. Ngoài ra, họ cũng đã tịch thu thêm 570 kg chất ma túy tại một kho hàng ở El Puerto de Santa Marma tại Cadiz”, một người phát ngôn của lực lượng cảnh sát cho biết.

Trong chiến dịch có tên Maria này, cảnh sát cũng đã bắt giữ 14 đối tượng bị tình nghi buôn lậu ma túy. Cảnh sát cho biết đã giám sát băng nhóm này từ hơn 1 tháng trước, sau khi tên cầm đầu băng đảng từ Maroc sang Tây Ban Nha để lên kế hoạch cho việc vận chuyển lô hàng.

Bảo An (tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.