Bình Dương: Lên phương án cho học sinh trở lại trường học

Địa phương dự kiến cho phép học sinh cấp 3 được trở lại lớp trong tháng 11 tới.
(PLVN) -  UBND tỉnh Bình Dương cho biết, lãnh đạo tỉnh đã làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo để triển khai kế hoạch giảng dạy, học tập trong trạng thái bình thường mới. Sở Giáo dục và Đào tạo đề xuất 2 phương án cho học sinh đi học trở lại.

Nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy sự trở lại của bất động sản nghỉ dưỡng

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - Tại báo cáo của đại diện DKRA Vietnam trong tháng 4/2021, nguồn cung và sức cầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng tăng mạnh, ghi nhận mức tăng cao nhất từ đầu năm 2020 đến nay, chủ yếu tập trung vào các dự án ở khu vực Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Quốc và Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong đó: Phú Quốc dẫn đầu với 374 căn mở bán đến từ 3 dự án, chiếm 54% tổng nguồn cung mới, tỷ lệ tiêu thụ đạt 72%.

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?
(PLVN) - UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại. Theo đó, trong 2 ngày 8 và 9-8 tới, các đội bóng sẽ đá nốt những trận lượt về vòng 1/8 vốn bị gián đoạn bởi Covid-19. Rõ ràng, để trở lại, Champions League sẽ phải đối mặt với nhiều sự thay đổi lớn ở công tác tổ chức, thể thức thi đấu. Tuy nhiên, có lẽ không vì thế mà tính bất ngờ, vốn là đặc sản của giải đấu bị suy giảm. 

Nước mắm trăm năm Liên Thành nỗ lực trở lại “đường đua”

Nước mắm trăm năm Liên Thành nỗ lực trở lại “đường đua”
(PLVN) - Qua bao biến thiên của thời cuộc cũng như nhiều lần chuyển đổi chủ sở hữu, mô hình hoạt động…, nước mắm Liên Thành làm ăn phát đạt, tên tuổi nổi như cồn, song cũng bao phen lao đao rồi vắng bóng. Năm 1997, thương hiệu gánh vác sứ mệnh Duy Tân này xuất hiện trở lại, dù chưa đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu mới.