Trở lại sông Hồng tìm thi thể bị bác sĩ Tường phi tang

(PLO) -  Sau nhiều lần tìm kiếm theo nhiều nguồn tin khác nhau, sáng nay, ông Phạm Hữu Quang, cậu của chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác, cho biết, gia đình sẽ quay lại sông Hồng để tiếp tục tìm kiếm.
Gia đình quay lại khu vực sông Hồn để tìm kiếm Gia đình quay lại khu vực sông Hồn để tìm kiếm

Theo ông Quang, những ngày qua, gia đình đã đi tìm thi thể chị Huyền khắp nơi theo lời đồn cũng như dự đoán của các nhà ngoại cảm nhưng vẫn không có kết quả. Hiện nước sông Hồng đang rút nên gia đình quyết định quay trở lại sông Hồng để tìm kiếm, với hy vọng xác chị Huyền nổi lên.

Ông Quang thông tin thêm, gia đình đã yêu cầu phía cơ quan chức năng lấy lại lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường để có kết quả tìm kiếm nhanh nhất. Cơ quan chức năng cho biết họ đã lấy lại lời khai của bác sĩ Tường, nhưng lời khai vẫn không thay đổi.

Trở lại sông Hồng tìm thi thể bị bác sĩ Tường phi tang ảnh 1
Ông Phạm Hữu Quang cậu của nạn nhân 

Theo Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy, Công an TP Hà Nội, vì chưa có cơ sở xác minh thi thể chị Huyền không có ở sông Hồng nên phía cơ quan chức năng tiếp tục tìm kiếm trên khu vực này.

Trước đó, một số nhà ngoại cảm phán đoán rằng thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền còn ở Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường, nơi chị tử vong do phẫu thuật, gia đình nạn nhân đã đến thẩm mỹ này tìm kiếm, lập bàn thờ cầu khấn. Tối 24/11, gia đình còn tìm thi thể nạn nhân ở các cống thoát nước, xung quanh Thẩm mỹ viện Cát Tường, nhưng vẫn không thấy.

Vũ Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ
(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Dùng xe bán tải đi trộm cắp tài sản

Nhóm "siêu" trộm tại cơ quan công an
(PLVN) - Do nghiện ma túy, Tân đã câu kết với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự trên địa bàn huyện Quảng Xương và Đông Sơn dùng xe ô tô bán tải đi khắp các địa phương trong tỉnh trộm cắp tài sản.

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
Cùng với việc khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai", chiều 8/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã thực thi lệnh bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch và 1 cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa