Trình duyệt Chrome 11 ra mắt nhiều tính năng mới

Google ngày 28/5 đã chính thức tung ra phiên bản trình duyệt Chrome 11.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)
Google ngày 28/5 đã chính thức tung ra phiên bản trình duyệt Chrome 11.

Phiên bản mới này được trang bị một số tính năng mới cũng như bao gồm các vá lỗi được phát hiện trong các phiên bản trước đó.

Theo Google, phiên bản Chrome mới sẽ có tốc độ duyệt web nhanh hơn.

Những tính năng mới đáng chú ý của Chrome 11 là khả năng cho phép người dùng "nói chuyện" trực tiếp với trình duyệt, theo đó người dùng có thể đọc đoạn văn bản cho Google Translate dịch và xuất đoạn âm thanh đó ra các định dạng khác nhau.

Phiên bản chính thức của Chrome 11 hiện đã sẵn sàng với các hệ điều hành Windows, Mac Os và Linux. Những người đang sử dụng Chrome có thể sử dụng chức năng Auto Update để cập nhật phiên bản mới.
(Theo vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.