Triệu tập đôi nam nữ "bốc đầu" xe máy gây náo loạn đường phố

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 23/6, Công an TP Lào Cai đã triệu tập đôi nam nữ có hành vi điều khiển xe máy "bốc đầu" tại đường Hoàng Liên, TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) để làm rõ hành vi vi phạm.
Lực lượng chức năng triệu tập 2 đối tượng đi xe máy "bốc đầu" cùng tang vật. Ảnh: Thanh Tuấn Lực lượng chức năng triệu tập 2 đối tượng đi xe máy "bốc đầu" cùng tang vật. Ảnh: Thanh Tuấn

2 đối tượng vi phạm là N.Đ.T.T (SN 2007) và N.M.C (SN 2002).

Trước đó, khoảng 22h10 ngày 22/6, 2 đối tượng trên đều không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy BKS 24B2 – 910.35 đi từ hướng phường Cốc Lếu về phường Kim Tân. Khi đi đến đường Hoàng Liên thì Thành thực hiện hành vi "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông.

Sau hơn 1 giờ xác minh, lực lượng chức năng đã triệu tập 2 đối tượng trên và đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Nguyễn Hải
Cùng chuyên mục
Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống người dân vùng có dịch COVID-19. Ảnh minh họa: laodong.vn

Không kiểm tra xe có dán giấy nhận diện có mã QR Code khi đang lưu thông

(PLVN) - Đây là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc cung ứng, vận chuyển, lưu thông hàng hóa thiết yếu, lương thực, thực phẩm kịp thời phục vụ cho các địa phương, khu dân cư, đáp ứng nhu cầu đời sống người dân trong vùng có dịch COVID-19.

Đọc thêm

Tài xế chở 5 người từ vùng dịch vào Đồng Tháp

Ô tô tải cùng nhóm người vi phạm.
(PLVN) - Qua kiểm tra giấy tờ và phương tiện, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong thùng xe tải có chở 5 người. Qua làm việc tài xế xe thừa nhận do có quen biết với 5 người trên nên đã nhận lời chở họ từ tỉnh Long An về huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp).

Xe vận tải hàng bắt buộc cần phụ lái?

 Ảnh minh họa.
(PLVN) - Mới đây, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực giao thông đề xuất cần có quy định bắt buộc các phương tiện vận tải hàng hóa phải có thêm phụ xe để đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông.

Sẽ thực hiện các chuyến bay đưa người dân từ TP Hồ Chí Minh về địa phương

Các hãng bay sẽ đưa người dân rời khỏi tâm dịch phía Nam để về quê.

(PLVN) - Toàn bộ hành khách phải bảo đảm có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-Cov-2 theo phương pháp RT-PCR trong vòng 3 ngày hoặc xét nghiệm nhanh âm tính với với SARS-CoV-2. Chi phí chuyến bay theo thống nhất giữa địa phương với hãng hàng không hoặc trực tiếp giữa hãng hàng không và người dân có nhu cầu trên cơ sở khung giá vận chuyển nội địa.

Bộ GTVT đề xuất siết chặt thêm đường bay TP Hồ Chí Minh – Hà Nội

Đường bay thương mại TP Hồ Chí Minh - Hà Nội sẽ chỉ còn 2 chuyến khứ hồi/ngày?
(PLVN) - Để quyết tâm bảo vệ Thủ đô không diễn biến xấu bởi dịch COVID-19, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đề xuất dừng khai thác các đường bay Cần Thơ - Hà Nội và ngược lại; Phú Quốc - Hà Nội và ngược lại. Còn đường bay giữa TP Hồ Chí Minh - Hà Nội chỉ khai thác 2 chuyến khứ hồi/ngày, hạn chế số khách.