Triệu phú trẻ mất mạng sau lần có ý đồ xấu với “người trong mộng” không thành

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Quá mê mẩn cô nữ sinh viên y khoa 20 tuổi, trong một phút yếu lòng, Gagandip Singh đã không kiềm chế nổi dục vọng. Vụ việc không thành, dù Gagandip sau đó tỏ ra vô cùng hối hận nhưng không nhận được sự tha thứ, rồi bị chính “người trong mộng” đó sát hại một cách dã man.
Mundill Mahil khi còn là cô sinh viên y khoa tuổi đôi mươi. Mundill Mahil khi còn là cô sinh viên y khoa tuổi đôi mươi.

Phút yếu lòng

Trong con mắt của mọi người, Gagandip Singh (SN 1991, người gốc Ấn Độ nhưng đã định cư quận Bexleyheath, phía Đông Nam thành phố London, Anh) được xem là một người quá may mắn khi có tất cả những điều mà một người mong muốn. Anh ta còn trẻ, lại giàu có, mới 20 tuổi mà đã nắm trong tay một kênh truyền hình vệ tinh của riêng mình và một công ty tư nhân làm ăn phát đạt do cha để lại. Nhìn vào Gagandip, nhiều người sẽ nghĩ rằng cuộc sống của anh ta hẳn vô cùng đầy đủ, muốn gì được nấy.

Tuy nhiên, chỉ những người bạn vô cùng thân thiết với Gagandip mới biết được chàng trai trẻ tuổi này cũng có nỗi khổ tâm riêng của mình. Số là, Gagandip mê mẩn cô nữ sinh y khoa Mundill Mahil (cùng SN 1991 và là người gốc Ấn, sống tại thành phố Brighton, miền Nam nước Anh) nhưng cô này lại tỏ ra vô cùng hờ hững với anh ta.

Năm 2009, cha của Gagandip, vốn là một chủ doanh nghiệp lớn, đã bị sát hại trong một chuyến công tác tại Ấn Độ. Vụ việc đau lòng đã khiến cả Gagandip và gia đình vô cùng đau khổ. Chính trong lúc đó, Mundill đã ở bên chăm sóc và động viên Gagandip rất nhiều. Tình cảm của anh dành cho cô vì thế càng trở nên sâu nặng hơn. Vậy nhưng đó chỉ là tình cảm một phía từ Gagandip, còn Mundill thì vẫn dửng dưng, cô chỉ coi anh là một người bạn thân, chứ không hề có tình cảm yêu đương với anh ta.

Triệu phú trẻ mất mạng sau lần có ý đồ xấu với “người trong mộng” không thành ảnh 1Harvinder Shoker.
Triệu phú trẻ mất mạng sau lần có ý đồ xấu với “người trong mộng” không thành ảnh 2Darren Peters.

Một buổi tối năm 2010, Gagandip từ London đến căn hộ của Mundill ở thành phố biển Brighton chơi. Do lâu ngày mới gặp nhau nên cả hai mải mê trò chuyện, mãi đến nửa đêm. Do quãng đường từ Briton về London cũng khá xa nên Mundill đã bảo Gagandip ngủ lại căn hộ của cô ta.

Vốn sẵn có tình cảm với Mundill nên khi thấy “người trong mộng” nói vậy, Gagandip đã lầm tưởng rằng Mundill “bật đèn xanh” cho mình nên vô cùng vui vẻ. Buổi tối hôm đó, trong một phút không kiềm chế được mình, Gagandip đã tìm cách để chiếm lấy Mundill bằng cách cưỡng đoạt cô. Quá sốc vì hành động của Gagandip, Mundill đã cố hết sức để chống trả. Vấp phải sự kháng cự kịch liệt của Mundill, Gagandip chợt bừng tỉnh. Anh ta vội quỳ xuống và xin Mundill tha lỗi trước khi vùng bỏ chạy khỏi căn hộ của cô ta.

Buổi tối định mệnh

Trong suốt vài tháng sau đó, Gagandip đã liên tục nhắn tin, gọi điện xin lỗi Mundill. Tuy nhiên, cô gái trẻ vẫn rất buồn và tức giận vì việc suýt bị Gagandip hãm hại. Từ đêm xảy ra sự việc, Mundill đã nuôi lòng thù hận với Gagandip và bắt đầu nghĩ đến việc trả thù.

Một thời gian sau, Mundill đã thổ lộ câu chuyện của cô ta với những người bạn thân, trong đó có Harinder Shoker (SN 1991, sống tại quận Charlton, phía Đông Nam London). Harinder cũng là một người thân thiết với Gagandip, nhưng anh này cũng có tình cảm với Mundill. Vì thế nên khi nghe Mundill nói về việc suýt bị Gagandip cưỡng bức cũng như ý định trả thù, Harinder đã ngay lập tức gật đầu. Để “dạy cho Gagandip một bài học”, Harinder đã rủ thêm một người bạn học là Darren Peters (sống tại quận Blackheath, Lodon) cùng tham gia.

Ngày 25/2/2011, theo đúng kế hoạch đã được vạch ra, Mundill gọi điện thoại cho Gagandip, mời anh ta đến nhà chơi. Nhận được điện thoại của “người trong mộng”, Gagandip vô cùng vui mừng. Với suy nghĩ có thể Mundill đã nguôi giận và tha thứ cho mình, Gagandip vội vã chạy đến nhà chị gái mượn chiếc xe Mercedes rồi phóng như bay từ London tới Briton.

Khoảng 23h tối cùng ngày, Gagandip đã vào một cửa hàng tạp hóa để mua gấu bông. Tới nhà Mundill khi đã gần nửa đêm, Gagandip nhận được tin nhắn của Mundill, nói anh vào phòng ngủ của cô. Gagandip nghe vậy vui vẻ ôm hoa và gấu bông bước vào mà không hề biết rằng mối nguy hiểm đang rình rập đằng sau cánh cửa. Khi cánh cửa vừa mở ra, Harinder và Darren từ gậm giường phóng vọt ra và thi nhau đấm đá Gagandip túi bụi.

Bị tấn công quá bất ngờ nên Gagandip không kịp trở tay. Chỉ trong chốc lát, anh đã bị 2 gã đàn ông kia đánh cho bất tỉnh. Thấy vậy, Harinder bảo Darren lấy chiếc ga giường xuống và cuốn quanh người Gagandip. Sau đó, bọn chúng khiêng Gagandip ra chiếc Mercedes đang đỗ ngoài cửa và phóng đi.

Khi đến một khu đất vắng vẻ, 2 tên dừng lại và rút xăng ra tưới khắp chiếc xe. Cuối cùng, chúng châm lửa đốt chiếc xe rồi bỏ chạy. Vì chiếc xe bị đốt ở khu vực vắng vẻ, lại đã muộn nên phải đến ngày hôm sau vụ việc mới mới bị phát giác. Lúc đó, chiếc xe đã bị cháy hoàn toàn đến mức không thể nhận ra. Còn Gagandip cũng đã tử vong và bị lửa thiêu.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi được tiến hành sau đó, dù bị rất nhiều vết thương nghiêm trọng ở đầu và khắp người nhưng Gagandip vẫn còn sống khi chiếc xe bị phóng hỏa đốt cháy. Anh này tử vong là do vụ đốt xe gây ra.

Triệu phú trẻ mất mạng sau lần có ý đồ xấu với “người trong mộng” không thành ảnh 3

Triệu phú Gagandip - nạn nhân bị sát hại.

Trả giá

Ngày 6/12/2011, phiên tòa xét xử Mundill Mahil, Harinder Singh Shoker và Darren Peters về cáo buộc giết người đã được mở ra. Trước tòa, Mundill nói rằng, cô ta chỉ yêu cầu Harinder và Darren “tát Gagandip vài cái để dằn mặt” chứ không hề muốn giết chết Gagandip. Cô ta khai nhận, khi chứng kiến việc Harinder và Darren tấn công Gagandip, cô đã hoảng sợ và vùng chạy ra khỏi phòng vì không nghĩ rằng Harinder và Darren đánh đập Gagandip dã man như vậy.

Tuy nhiên, Công tố viên Aftab Jafferjee đã bác bỏ lời khai của Mundill và nói rằng vụ tấn công được cô ta vạch ra để trả thù nạn nhân do mâu thuẫn cá nhân. “Rõ ràng Mundill Mahil là người đóng vai trò trung tâm trong vụ việc. Nếu cô ta không đồng ý dụ Gagandip đến nhà vào đêm định mệnh đó thì nạn nhân có thể đã còn sống đến ngày hôm nay”, Công tố viên Aftab Jafferjee nói. Ông này cũng lập luận, Mundill hoàn toàn có khả năng ngăn chặn vụ giết người nhưng cô ta đã không làm vậy. Trong khi đó, Harinder và Darren luôn miệng đổ lỗi cho nhau trong cái chết của nạn nhân.

Sau quá trình tranh tụng kéo dài hơn 2 tháng, đến ngày 24/2/2012, bồi thẩm đoàn đã nhất trí buộc tội “Giết người” đối với Harinder Shoker và tội “Ngộ sát” đối với Darren Peters. Còn Mundill Mahil, với việc cô ta không trực tiếp tham gia vụ tấn công, cộng với chi tiết nạn nhân đã phạm lỗi với cô ta trước đó, Mundill được tuyên trắng án về tội “Giết người” nhưng bị buộc tội “Cố ý gây thương tích”. Đến ngày 29/2, thẩm phán chủ trì phiên tòa Paul Worsley đã tuyên án tù chung thân đối với Harinder, 12 năm tù với Darren trong khi Mundill Mahil nhận án 6 năm tù giam.

Trong vụ việc đau lòng này, rõ ràng nạn nhân cũng có một phần trách nhiệm. Nếu Gagandip đủ lý trí để kiềm chế những ham muốn của bản thân thì có lẽ tình cảm giữa anh ta với Mundill đã không đổ vỡ và hai người biết đâu sẽ có được một kết cục viên mãn, nạn nhân cũng không mất mạng một cách oan uổng như vậy.

Còn về phía Mundill, dù bị tổn thương rất nhiều vì hành vi của Gagandip nhưng “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, giá như cô ta có lòng bao dung, có thể nhìn từ khía cạnh Gagandip vì quá yêu cô ta nên mới làm vậy để tha thứ thì chắc chắn thảm kịch sẽ không xảy ra. Harinder thì mù quáng vì tình nên đã tước đoạt mạng sống của “tình địch”. Bản thân anh ta cũng đã tự tay đóng lại cánh cửa tương lai với bản án tù chung thân dài đằng đẵng.

Tuy nhiên, chuyện đã rồi thì không thể cứu vãn được. Có chăng, câu chuyện này chỉ có thể trở thành một bài học để những người trẻ suy ngẫm về cách hành xử trong các mối quan hệ bạn bè, yêu đương của mình.

Bảo An
Cùng chuyên mục
Binh sĩ Byun Hee-soo được phát hiện đã tử vong tại nhà riêng.

Phán xử muộn mở thời mới

(PLVN) - Ở Hàn Quốc, câu chuyện về số phận của nữ quân nhân Byun Hee-soo đã từng làm 2 lần làm chấn động chính trường và dư luận xã hội.

Đọc thêm

Khám phá món bánh dưỡng nhan của “hậu cung” Trung Hoa

Khám phá món bánh dưỡng nhan của “hậu cung” Trung Hoa
(PLVN) - Trung Quốc trong mắt du khách vốn là vùng đất xinh đẹp với những nét văn hóa độc đáo, cuốn hút. Bên cạnh đó nền ẩm thực nơi đây cũng vô cùng đa dạng, phong phú. Đặc biệt, món bánh quế hoa thanh khiết, nhẹ nhàng, vừa lạ miệng lại rất hấp dẫn, khiến bao người xao xuyến.

Quà của các nguyên thủ (Bài 8): Những món quà độc đáo của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin tặng kem nhân dịp sinh nhật Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin được nhận xét là người rất tinh tế trong việc chọn quà để mang đi tặng. Món quà không nhất thiết phải là đắt đỏ mà có khi chỉ đơn giản là cây kem nhưng phù hợp với sở thích của người được tặng, hay một món đồ không có giá trị vật chất lớn nhưng lại mang đầy ý nghĩa với người nhận.

Vụ bé trai mất tích bí ẩn và kẻ sát nhân man rợ đến mức luật sư phải từ chối bào chữa

Kẻ sát nhân (trái) và cậu bé bị bắt cóc.
(PLVN) - Tình cờ gặp một đứa trẻ bị lạc đường, thay vì đưa bé về nhà, Levi Aron (37 tuổi, sống tại quận Kensington, thành phố New York, Mỹ) lại đưa đứa trẻ về nhà hắn, giam giữ trong suốt 33 giờ trước khi tiêm thuốc độc và bóp chết đứa trẻ. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn chia nhỏ thi thể đem vứt khắp nơi hòng che giấu tội ác.

Nhiều người dân Singapore lựa chọn vắc-xin Sinopharm, Sinovac để tiêm tăng cường vì một lợi ích không ngờ

Nhiều người dân Singapore lựa chọn vắc-xin Sinopharm, Sinovac để tiêm tăng cường vì một lợi ích không ngờ
(PLVN) -  Một số phòng khám tư nhân ở Singapore đã ghi nhận nhu cầu tăng vọt đối với vắc-xin (vaccine) Sinovac và Sinopharm khi người dân tiêm mũi tăng cường - phần lớn do lo ngại tác dụng phụ từ liều thứ 3 của vắc-xin loại mRNA. Các loại vắc-xin như Sinovac và Sinopharm sử dụng virus bất hoạt để dạy hệ miễn dịch con người tạo ra kháng thể chống SARS-CoV-2.

Người kiến tạo nên “sức mạnh ngầm” của quân đội Nga

 Ông Igor Dmitrievich Spassky.
(PLVN) - Viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học Nga Igor Dmitrievich Spassky (người đứng đầu Cục Thiết kế Trung ương Rubin từ năm 1974 đến năm 2007) được xem là một trong những huyền thoại trong lĩnh vực khoa học chế tạo vũ khí có hệ thống của Liên Xô (trước đây), đồng thời cũng là người góp phần đặt nền móng phát triển cho hạm đội tàu ngầm Nga hiện nay.

Đại thảm họa động đất Kanto tàn phá Tokyo năm 1923

Trận động đất Kanto tàn phá Tokyo năm 1923.
(PLVN) - Trận động đất Kanto đã kéo theo hỏa hoạn kinh hoàng, trong các khu vực hứng chịu thảm họa, thủ đô Tokyo bị tàn phá đặc biệt nghiêm trọng. Trận động đất này khiến hơn 142.000 người thiệt mạng và mất tích, phá hủy 570.000 ngôi nhà và làm cho 1,9 triệu người lâm vào cảnh màn trời chiếu đất.

K-Pop: Ngành công nghiệp hái ra tiền của Hàn Quốc

Nhóm nhạc BTS phát biểu tại phiên họp của Đại hội đồng Liên Hợp quốc.
(PLVN) - Việc ban nhạc BTS của Hàn Quốc được mời phát biểu tại cuộc họp về các Mục tiêu Phát triển Bền vững trong khuôn khổ khóa họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp quốc (LHQ) ở New York (Mỹ) vừa qua khiến K-Pop lại trở thành đề tài được bàn tán nhiều trên truyền thông thế giới.

Chuyện công lý khiếm khuyết

Sau hơn 300 năm, công lý vẫn chưa vẹn tròn với những người bị phán là phù thủy trong phiên tòa tại Salem.
(PLVN) - Vào cuối thế kỷ thứ 17, ở vùng Salem thuộc bang Massachussetts của nước Mỹ diễn ra phiên tòa xét xử 30 người mà sau này trở thành vết nhơ không thể rửa tẩy được trong lịch sử tư pháp của đất nước.

Luật lệ lụy chính trị

Giám đốc tài chính Huawei Mạnh Vãn Chu.
(PLVN) - Vụ việc "công chúa Huawei" là một trong những vụ việc vừa pháp lý quốc gia và quốc tế lẫn chính trị thế giới và quan hệ giữa các quốc gia dai dẳng suốt 3 năm qua vừa đi tới hồi kết.

Bi hài kịch cũ

Chính phủ Mỹ trước nguy cơ đóng cửa.
(PLVN) -Sau mấy ngày làm găng, phe Đảng Cộng hòa trong Thượng viện Mỹ rồi cũng đi vào thỏa hiệp với phía Đảng Dân chủ để thông qua bộ luật kịp thời trước ngày đầu tháng 10 vừa qua giúp chính phủ không bị đóng cửa...

Người mới và “dớp” cũ

Ông Fumio Kishida (phải) cùng Thủ tướng Yoshihide Suga sau cuộc bầu chọn lãnh đạo đảng Dân chủ tự do ngày 29/9.
(PLVN) - Sau khi thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga từ chức Chủ tịch Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản (đang cầm quyền), đảng này phải tiến hành bầu chọn Chủ tịch mới. Và vì Chủ tịch đảng cầm quyền đương nhiên là Thủ tướng nên ông Suga không còn là chủ tịch đảng LDP nữa thì cũng sẽ không còn tiếp tục làm Thủ tướng Nhật Bản.

Tình yêu nảy nở sau chuyến bay đổi hướng vì vụ đánh bom 11/9

Bức ảnh chụp Nick và Diane vào tháng 8 năm 2021.
(PLVN) - Trong bối cảnh của sự kiện tàn khốc cách đây 20 năm, mặc dù phải“chịu đựng cái gọi là tội lỗi của người sống sót” nhưng hạnh phúc của đôi vợ chồng gặp nhau trên chuyến bay tới Mỹ năm ấy vẫn luôn được công chúng quan tâm. Nhân 20 năm sự kiện 11/9, họ đã nhận lời xuất hiện trên CNN Travel để kể lại câu chuyện tình yêu của mình.