Triển lãm quốc tế về Nữ trang & Đồng hồ

Người tiêu dùng có nhu cầu sắm nữ trang và đồng hồ sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới tại triển lãm quốc tế Trang sức và Đồng hồ (IJV2010) được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 8 - 11 tháng 5 năm 2010.
Người tiêu dùng có nhu cầu sắm nữ trang và đồng hồ sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới tại triển lãm quốc tế Trang sức và Đồng hồ (IJV2010) được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 8 - 11 tháng 5 năm 2010.

Triển lãm sẽ diễn ra tại trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tân Bình (TBECC) nhằm giới thiệu các sản phẩm về đồng hồ, kim cương, đá quý, bao gồm đồng hồ đeo tay/treo tường, hộp nữ trang, nữ trang cưới, mẫu thiết kế nữ trang, nữ trang tôn giáo, dây chuyền, lắc, vòng đính đá quý như kim cương, đá màu, ngọc trai, cũng như các dụng cụ chế tác... trong ngành kim hoàn và đồng hồ.

Đến với hội chợ, người tiêu dùng có thể tham quan và mua sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ vốn đã nổi tiếng trên thế giới ngay tại triển lãm lần này của công ty GSSP (HK) và công ty thiết kế Melody phân phối và giới thiệu.

Mô tả ảnh.

Ngoài ra, các nhà kim hoàn trên thế giới bao gồm Ý, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Hong Kong, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Canada... cũng sẽ góp mặt bằng các sản phẩm có sức quyến rũ như công ty nữ trang Abba (Mfg) sẽ giới thiệu các mẫu vỏ nhẫn bằng vàng 18k, công ty trang sức Good Way (Mfy) sẽ giới thiệu các mẫu nữ trang tinh xảo, các sản phẩm được gia công bằng phương pháp mới của công ty Chrisos Spa.

Đến hẹn lại lên, các nhà cung cấp kim cương hàng đầu của thế giới sẽ trưng bày kim cương và các trang sức có đính kim cương như Antwerp Classic Diamond (HK) Ltd, Apple Green Diamond Inc, Bombay Diamonds, Diasource Inc. Gemma International Co Ltd, Nasaa Gem And Jewellery Company.

Ông Peter Chen, Giám đốc Ozel Jewelery (M) Sdn Bhd Malaysia lạc quan: “Tôi tin IJV sẽ là cơ hội tốt cho chúng tôi. Chúng tôi đã tạo được nhiều đơn hàng qua các kì vừa rồi và tiếp tục chờ đợi các cơ hội kinh doanh mới.”

Triển lãm diễn ra trong 4 ngày từ 8 – 11/05/2010, trong thời gian từ 10h – 18h, vào cửa tự do.

Theo Phụ Nữ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.