Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 tại Quảng Ninh

(PLVN) - Nhằm mở rộng giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết, tìm đầu ra cho các mặt hàng thương mại tổng hợp, các mặt hàng ngành du lịch, ngành tài chính có chất lượng và giá trị trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, khai thác mọi nguồn lực hỗ trợ cho phát triển kinh tế, từ ngày 4 – 9/10/2019, tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra Triển lãm chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc năm 2019. 
Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh

Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Truyền thông Pháp luật TPP tham gia Triển lãm với vai trò là đơn vị phối hợp tổ chức, Báo Pháp luật Việt Nam tham gia bảo trợ truyền thông. 

Với quy mô hơn 200 gian hàng, Triển lãm sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu các mặt hàng ngành tài chính, các sản phẩm của các doanh nghiệp đầu tư tài chính, các sản phẩm địa ốc, đầu tư bất động sản, dự án đô thị thông minh; các hãng viễn thông; ngành công nghiệp ô tô, xe máy, các gian hàng công nghệ; các trường, ngành đào tạo đầu tư tài chính, sản phẩm của các tổ chức, doanh nghiệp kinh tế tài chính, sản phẩm du lịch, quảng bá các hàng hóa tiêu dùng du lịch, công – nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp sản xuất trong tỉnh và các vùng miền của tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh, thành phố trong và ngoài khu vực. 

Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 tại Quảng Ninh ảnh 1
Cung Quy hoạch, Hội chợ Và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh - nơi diễn ra Triển lãm 

Các đối tượng tham gia triển lãm bao gồm: Các doanh nghiệp đầu tư tài chính, ngân hàng, bất động sản trong và ngoài tỉnh; Các trường, ngành đào tạo đầu tư tài chính; Các tổ chức, doanh nghiệp; hợp tác xã, cơ sở sản xuất… trong và ngoài tỉnh; Hiệp hội sinh vật cảnh và làng nghề. 

Bên cạnh các gian hàng được trưng bày, Triển lãm còn có các hoạt động quảng cáo và khuyến mại, trưng bày và giới thiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Trong khuôn khổ Triển lãm còn diễn ra nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc như biểu diễn ca nhạc đặc biệt hàng đêm, bắn pháo bông nghệ thuật…

Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 tại Quảng Ninh ảnh 2
Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - tài chính khu vực phía Bắc 2019 tại tỉnh Quảng Ninh được tổ chức với quy mô 200 gian hàng

Cùng với đó, trong khuôn khổ Triển lãm, sẽ diễn ra chương trình Tọa đàm và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp với chủ đề “Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững về kinh tế và tài chính” với sự tham gia của các chuyên gia về kinh tế - tài chính, các hệ thống ngân hàng, vào sáng 5/10/2019. 

Thông qua chương trình, các chuyên gia, khách mời sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến kinh tế - tài chính trong bối cảnh hội nhập tại Việt Nam. Đặc biệt, đại diện các ngân hàng lớn sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh, ổn định về kinh tế - tài chính cho doanh nghiệp.

Triển lãm cũng giới thiệu các thương hiệu lớn, tạo được uy tín đối với người tiêu dùng trong thời gian qua. Qua đó, tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”.

Với đối tượng tham gia rộng khắp, Triển lãm chuyên đề Kinh tế - tài chính khu vực phía Bắc tại tỉnh Quảng Ninh năm 2019 được kỳ vọng sẽ góp phần tăng cường giao lưu, hợp tác thương mại, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, giới thiệu quảng bá các hàng hóa tiêu dùng du lịch, công - nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp sản xuất trong tỉnh Quảng Ninh và các vùng miền.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia trưng bày sản phẩm tại Triển lãm chuyên đề Kinh tế - tài chính khu vực phía Bắc tại tỉnh Quảng Ninh năm 2019, vui lòng liên hệ: Văn phòng Hà Nội: tầng 1, tòa Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội; Văn phòng tại Quảng Ninh: số 701 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

 SĐT (024)66.57.4400 – Mobile 0981.391.333/ 0912.791.222

Đây cũng là cơ hội nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và những thành tựu tinh tế - xã hội của Quảng Ninh đã đạt được trong những năm qua, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình, giới thiệu các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất… tại địa phương và các định hướng phát triển, các dự án kêu gọi, thu hút đầu tư trong thời gian tới.

Đồng thời, triển lãm còn là cơ hội tốt để thu hút các chuyên gia kinh tế, tài chính trong và ngoài tỉnh tới trao đổi, bàn thảo về quan điểm ở tầm vĩ mô, kinh nghiệm đối với việc tái cấu trúc nền tài chính quốc gia, trong đó có sự song hành của ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Thông qua Hội chợ - Triển lãm, các doanh nghiệp có thể tìm hiểu, nhận thức đúng đắn về vai trò của các thiết chế pháp luật đối với hoạt động kinh doanh bền vững, đồng thời vinh danh các Doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”.

PV
Cùng chuyên mục
Giải pháp giúp doanh nghiệp TP HCM thực hiện "3 tại chỗ" an toàn

Giải pháp giúp doanh nghiệp TP HCM thực hiện "3 tại chỗ" an toàn

(PLVN)  -Liên quan đến doanh nghiệp “3 tại chỗ” trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, mới đây, Tổ công tác Bộ Y tế đã có buổi kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch tại Công ty TNHH Acecook Việt Nam (KCN Tân Bình, phường Tân Phú, TP.HCM).

Đọc thêm

Hà Nội đã chấp nhận hơn 21.000 đề nghị gia hạn đối với 7.230 tỷ đồng tiền thuế và tiền thuê đất

Hà Nội đã chấp nhận hơn 21.000 đề nghị gia hạn đối với 7.230 tỷ đồng tiền thuế và tiền thuê đất
(PLVN) - Theo số liệu thống kê của Cục Thuế TP Hà Nội, tính đến thời điểm ngày 28/7/2021, Cục Thuế TP Hà Nội đã tiếp nhận và chấp nhận hơn 21.000 giấy đề nghị gia hạn của các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn với số thuế GTGT được gia hạn là hơn 6.370 tỷ đồng, số tiền thuê đất được gia hạn là gần 900 tỷ đồng.

Cách nào để doanh nghiệp công nghiệp sớm quay lại sản xuất?

Việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất thời gian qua gặp nhiều ách tắc.
(PLVN) -  Nhận thức chưa đúng về vai trò và tầm quan trọng của logistics đối với nền kinh tế khiến cho các hoạt động sản xuất kinh doanh trong mọi lĩnh vực đang bị đình trệ, trong đó có lĩnh vực sản xuất công nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề dù đang chiếm tới 85% kim ngạch xuất khẩu.

Từ 0h ngày 30/7, xe chở hàng có QR Code không bị dừng kiểm tra tại chốt kiểm soát dịch

Hàng hoá sẽ thuận lợi lưu thông trở lại từ 0h ngày 30/7/2021

(PLVN) - Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chỉ đạo, không kiểm tra tại các chốt kiểm soát dịch đối với phương tiện có Giấy nhận diện QR Code còn thời hạn do ngành Giao thông vận tải cấp vận chuyển hàng hoá phục vụ xây dựng, sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, tiêu dùng (trừ các hàng hóa cấm sản xuất, kinh doanh theo quy định).

Doanh nghiệp Cà Mau kích hoạt phương án “3 tại chỗ”, “1 cung đường, 2 điểm đến”

Doanh nghiệp Cà Mau kích hoạt phương án “3 tại chỗ”, “1 cung đường, 2 điểm đến”
(PLVN) - Sáng nay - 29/7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt ban hành văn bản hỏa tốc chỉ đạo các Sở, ban, ngành, Hiệp hội và UBND cấp huyện ở Cà Mau về việc phòng, chống dịch COVID-19 trong sản xuất, thi công công trình và việc hạn chế đi lại trên địa bàn tỉnh.

Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 7 của cả nước chỉ tăng 1,8%

Hình minh họa.
(PLVN) - Dịch bệnh COVID-19 lần thứ 4 với biến chủng mới diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất công nghiệp trong tháng 7 và 7 tháng năm nay. Theo đó, chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tháng 7/2021 chỉ tăng 1,8% so với tháng trước và tăng 2,2% so với cùng kỳ năm trước.